Khi nào ta biết đã đến lúc phải chia tay?

Không ai muốn nói lời chia tay khi đã dành cho nhau quá nhiều kỉ niệm, nhưng rồi chúng ta sẽ lại tìm được một người khiến chúng ta hạnh phúc suốt đời.

Chia tay là điều không ai muốn cả. Để những cảm xúc trong tình yêu không bị phá vỡ, cả hai có thể nói lời chia tay trong êm ái. Nếu người yêu có những dấu hiệu sau, hãy căn nhắc về việc kết thúc mối quan hệ trước khi mọi việc tệ hơn.

1. Khi bạn không còn là duy nhất

Thời điểm mối quan hệ bắt đầu rạn nứt là khi bạn phát hiện người ấy đang trò chuyện thân mật với một người khác. Bạn không còn là người duy nhất anh ấy tin tưởng để chia sẻ mọi thứ. Bạn không còn là người duy nhất anh quan tâm và chúc ngủ ngon mỗi tối. Bạn cũng không còn là người duy nhất anh ấy yêu.

9ef311df49abdeb7f724146afa95344f

2. Khi cả hai đã không còn ghen tuông

Một người con trai khác đến xin số và tán tỉnh bạn nhưng anh ấy vẫn không phản ứng gì, đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm của anh ấy đã phai nhạt. Khi tình yêu không còn, người ta sẽ ngừng ghen tuông.

3. Khi đối phương không muốn bạn chạm vào người họ

Khi hai người yêu nhau, họ sẽ muốn âu yếm nhau, trao nhau những nụ hôn nồng cháy và những cái ôm thật chặt. Cả hai đều muốn trao cho đối phương những cái chạm ngọt ngào và dịu dàng. Nếu người ấy không còn muốn bạn chạm vào người thì chắc chắn họ đã chán bạn và cảm thấy không thoải mái khi đụng chạm cơ thể với bạn.

4. Khi sự chi li bắt đầu xuất hiện

Một người yêu bạn sẽ sẵn sàng chi tiền cho bạn. Họ sẽ không tiếc tiền khi mời bạn một bữa ăn, mua cho bạn ly trà sữa hay những món quà nho nhỏ. Nếu bạn trai hoặc bạn gái của bạn bắt đầu chi li mọi chi phí từ tiền gửi xe đến tiền trà sữa thì bạn nên chấm dứt chuyện tình này.

Tuy vậy, nếu người yêu có những dấu hiệu đòi hỏi mọi thứ quá đà từ bạn và không muốn bỏ ra bất cứ khoản phí nào khi yêu, hãy cẩn thận đừng để bản thân thành cái "mỏ vàng" nhé!

56cd703fd36bfe72e10ab638b6a416c4

5. Khi họ không còn kiên nhẫn lắng nghe bạn

Bạn đang say sưa kể về mọi thứ đã xảy trong một ngày nhưng người ấy lại chen ngang bằng câu "em đừng nói nữa được không?" hoặc "em nói nhiều quá!", đó là dấu hiệu của việc hết yêu.

Hoặc, bạn kể cho bạn gái nghe về những điều bạn thích thú nhưng cô ấy lại bỏ ngoài tai mọi thứ và bắt đầu xen ngang câu chuyện bằng thứ không liên quan, đó cũng là biểu hiện của việc hai người không hề hợp nhau. Để tránh những xích mích và cãi vả, bạn có thể căn nhắc về chuyện chia tay.

6. Khi cả hai đều không muốn gặp mặt nhau

Người ta yêu nhau hẳn luôn muốn dành thời gian ở bên nhau, và khi cả hai bạn đều cảm thấy chẳng có gì vui và thú vị khi dành thời gian cho đối phương, thì lúc này cả hai đã thực sự hết yêu nhau.