Khoa Pug tiết lộ âm mưu của nhiều người cố gắng 'bào tiền' mình

Khoá Pug cũng đã tiết lộ lí do không hợp tác với ai nữa.

Mới đây, Khoa Pug đã quyết định cho ra mắt Vlog mới của mình. Trong Vlog mới này, nam Vlogger đã giới thiệu tới mọi người bãi biểm Miami (Florida) Hoa Kỳ. Sau đó, anh đến một nhà hàng hải sản nổi tiếng tên Garciás ở Little Havana (nơi có nhiều người dân Cuba sinh sống) để review cho mọi người về những món hải sản tươi ngon ở đây. Đồng hành với Khoa Pug lần này là một người em tên Minh.

Empty

Được biết trong lúc trải nghiệm đồ ăn, có 2 thực khách người Việt đã nhận ra Khoa Pug và mời anh sang ngồi bàn cùng. Khoa Pug cùng mọi người đã có một bữa ăn vui vẻ. Thế nhưng sau đó, Khoa Pug có chia sẻ về câu chuyện không quay Vlog chung cùng người khác nữa.

"Nhiều người nói Khoa Pug không hợp tác cùng với ai nữa vì chảnh. Nhưng thực sự khi mình đi review những chỗ mới, những vùng đất mới thì có nhiều YouTuber khác họ muốn kết nối với mình. Mà ai hợp tác với mình cũng nổi tiếng, một người bình thường mình cũng giúp họ nổi tiếng được. Đó là lý do rất nhiều người đến với mình.

Empty

Ai đến với mình thì mình chỉ muốn là đi ăn chơi nhảy múa cho vui thôi. Nhưng có người họ đến với mình vì nhiều mục đích khác. Bởi vì khi họ nổi tiếng nhờ mình, thì lượng fan của họ là fan đột biến, không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách để trục lợi, bào tiền, bào xong thì họ xóa kênh. Mình rất là ngán vụ đó. Còn mình gắn kết với các bạn, mình hay hỏi mọi người thích review nước nào, quán xá nào,... thì mình review cho các bạn xem. Mình không bao giờ thu tiền của ai hết.

Nên bây giờ mình quay lại việc review thuần như trước. Dù có view nhiều hay view ít thì mình cũng vẫn là niềm đam mê của mình. Mình sẽ không để ai lợi dụng nữa các bạn ạ". Với Vlog này, nhiều người nhận xét rằng đã thấy Khoa Pug trở lại là anh trước đây.

Bài liên quan