Khoa Pug tìm được người mới hậu chia tay ‘rơm rớm’ với cameraman cũ

Khoa Pug đã tìm được người đồng hành mới, đang làm “masterchef” thay thế cho cameraman cũ.

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, là một vlogger chuyên review về du lịch, ẩm thực,.. với hàng triệu người theo dõi. Các clip review của Khoa Pug rất thẳng thật, mạnh dạn “bóc trần” điểm yếu, điểm mạnh của các địa điểm nổi tiếng ở trong và ngoài nước.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố chuẩn bị rời khỏi Việt Nam, tạm biệt 3 triệu subscribers. Anh cho biết bản thân sẽ sang Mỹ sinh sống, bắt đầu một hành trình mới và chưa biết ngày nào mới chính thức quay trở lại: “Sắp tới đây sẽ là một seri mới, một hành trình mới, một cuộc sống mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn chờ đón”.

Trong video tạm biệt Việt Nam vào ngày 14/4, Khoa Pug đứng tại sân bay Tân Sơn Nhất, gửi lời cảm ơn tới cameraman (quay phim) - người đứng sau ống kính tạo nên hàng loạt video triệu views cho nam YouTuber. Đây là một bạn nữ đã đồng hành với nam youtuber trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, sau khoảng 2 tuần kể từ khi tạm biệt với khán giả thì mới đấy đây, Khoa Pug đã bất ngờ công bố cameraman mới sẽ đồng hành với mình trong các video tiếp theo.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Cameraman này theo tiết lộ thì mới chỉ 19 tuổi, hiện đã định cư và đang học ở Mỹ. Anh chàng cameramen mới không chỉ năng động mà còn rất siêng năng khi làm thêm vào cuối tuần ở một nhà hàng. Khoa Pug còn hài hước giới thiệu anh chàng cameraman đã tới trình độ MasterChef.

Khoa Pug đã đến review ở nhà hàng nơi cameraman mới làm thêm vào cuối tuần. Nơi này chuyên bán đồ ăn Việt với nhân viên đa phần cũng là người Việt Nam. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng tỏ ra thích thú. Nhiều người gửi lời cảm ơn đến cameraman, đồng thời hi vọng vào những clip vui vẻ, thú vị trong thời gian tới sẽ được quay tại nước Mỹ.