Khóc thét vì cảnh hôn của Oh Sehun và Ngô Thiến trong bộ phim đắp chiếu 5 năm.

Sau khi phim của Sehun và Ngô Thiến được công chiếu, cảnh hôn 'bỏng mắt' của hai người đã nhanh chóng lên NO1 Hotsearch trên Weibo.

Sau thời gian 5 năm đắp chiếu, bộ phim Catman - Tôi yêu người miêu tinh cũng được lên sóng. Bộ phim do Ngô Thế Huân (Sehun - EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Hứa Giai Kỳ... đảm nhận vai chính.

Đóng máy 5 năm trước nhưng đến nay phim mới được lên sóng.

Đóng máy 5 năm trước nhưng đến nay phim mới được lên sóng.

Mới đây, hagtag "Cảnh hôn của Ngô Thế Huân (Oh Sehun - EXO) và Ngô Thiến trong phim đã gây sốt trên các diễn đàn mạng xã hội. Được biết đây là "nụ hôn màn ảnh" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Oh Sehun sau nhiều năm tham gia giới showbiz. Sau sự việc lần này, cho thấy hình tượng của nam thần tượng và bộ phim Tôi yêu người hành tinh mèo của anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Cảnh hôn cực ngọt của Oh Sehun và Ngô Thiến .

Cảnh hôn cực ngọt của Oh Sehun và Ngô Thiến .

Trên các diễn đàn, người hâm mộ của bộ phim để lại nhiều lời khen rằng cảnh hôn lãng mạn, giàu cảm xúc, làm thỏa lòng người xem, đặc biệt là nam chính. Mặc dù đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên nhưng Oh Sehun thể hiện khá mượt mà, một nụ hôn được nhận xét có tính chuyên nghiệp. Không ít người nhận xét đây là nụ hôn táo bạo hiếm hoi trong các phim Trung những năm gần đây. Chưa kể đây la nụ hôn đầu tiên của anh mà còn là nụ hôn đầu tiên xuất hiện khi bộ phim lên sóng.

Cảnh hôn của hai người nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của netizen, leo Hotsearch với tốc độ ánh sáng và nhanh chóng đứng vị trí No1 trên mạng xã hội Weibo.

Weibo NO1 Hotsearch.

Weibo NO1 Hotsearch.

Về phía Ngô Thiến, nữ diễn viên đã bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi cô học năm 2 tại trường Đại học Vũ Hán. Tính đến nay, cô đã vắt vai kha khá nhân vật trong những tác phẩm như Mật Mã Màu Cam, Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, Tùy Đường Anh Hùng 4, Lê Hấp Đường Phèn và Bên Nhau Trọn Đời. Về phía Sehun, anh chỉ mới thử sức với phim ảnh thông qua webdrama EXO Next Door (EXO Nhà Bên).

Diễn xuất của hai diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Diễn xuất của hai diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tôi yêu người miêu tinh- bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa một chàng trai nửa người nửa mèo sống cùng một cô gái tốt bụng, xinh đẹp. Cô gái đã phát hiện ra phần mềm dịch ngôn ngữ của mèo sang người, giúp anh rất nhiều trong cuộc sống. Từ đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Đến thời điểm hiện tại, sau 5 năm bị "đắp chiếu" Tôi yêu người miêu tinh đã chính thức công chiếu. Bộ phim đã lên sóng từ ngày 18 tháng 5 trên Tencent.

Bài liên quan