Không còn hoan hỉ, Lệ Quyên nổi đóa khi bị netizen trêu ghẹo yêu 'phi công'

Pha đáp trả cực căng của Lệ Quyên khi bị trêu "cố tỏ ra như gái mới lớn" để yêu "phi công" khiến dư luận bất ngờ, phải chăng "nữ hoàng phòng trà" đã hết hoan hỉ.

Cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từ khi ngầm công khai sánh bước bên nhau đã nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Người mỉa mai "nữ hoàng phòng trà" trẻ không chơi già đổ đốn yêu phi công trẻ, người lại chỉ trích nam diễn viên đeo bám đàn chị vì tiền tài danh vọng.

Lệ Quyên từ khi yêu Lâm Bảo Châu thường xuyên bị netizen 'trêu đùa', 'cà khịa' (ảnh IGNV)

Lệ Quyên từ khi yêu Lâm Bảo Châu thường xuyên bị netizen "trêu đùa", "cà khịa" (ảnh IGNV)

Dẫu bị cộng động mạng công kích xong Lệ Quyên vẫn luôn giữ thái độ hoan hỉ, tích cực, cô gần như bỏ qua những lời dèm pha. Trong một buổi biểu diễn tại phòng trà, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình và cô mong được mọi người ủng hộ, không nên lo lắng quá bởi nữ ca sĩ đã có đủ trải nghiệm, biết đâu là người yêu mình thật lòng.

Nữ ca sĩ phản ứng gắt khi bị dân mạng mỉa mai

Nữ ca sĩ phản ứng gắt khi bị dân mạng mỉa mai

Tuy nhiên thời gian gần đây, người ta thấy Lệ Quyên không còn im lặng trước những lời công kích của netizen, nữ ca sĩ sẵn sàng đáp trả từ thâm thúy đến gay gắt với bất cứ ai đả động đến cô cũng như chuyện tình cảm. Phản ứng của bà mẹ một con khiến nhiều người cho sức chịu đựng đã đến giới hạn.

Gần đây Lệ Quyên rất chăm tập luyện

Gần đây Lệ Quyên rất chăm tập luyện

Cô tích cực khoe dáng mướt mắt ở tuổi 39

Cô tích cực khoe dáng mướt mắt ở tuổi 39

Cụ thể, thời gian này dịch bệnh căng thẳng, Lệ Quyên giống như nhiều nghệ sĩ khác phải ở nhà, không đi biểu diễn được. Thay vì chán chường ở nhà, "nữ hoàng phòng trà" khuyến khích mọi người luyện tập thể thao và thường đăng clip, hình ảnh mình tập luyện.

Xong, cô lại bị netizen mỉa mai rằng vì yêu phi công trẻ nên Lệ Quyên phải cố tỏ ra mình mới lớn, trẻ trung mà không biết rằng mình thật gớm ghiếc, không khéo bằng cả mẹ chồng người ta. Lập tức, Lệ Quyên đã đáp trả gay gắt bình luận vô duyên này trên trang cá nhân.

Những pha tạo dáng khoe đường cong của Lệ Quyên luôn là chủ đề bàn tán xôn xao (ảnh IGNV)

Những pha tạo dáng khoe đường cong của Lệ Quyên luôn là chủ đề bàn tán xôn xao (ảnh IGNV)

Hay tuyên ngôn để mặt mộc của Lệ Quyên cũng bị trêu ghẹo

Hay tuyên ngôn để mặt mộc của Lệ Quyên cũng bị trêu ghẹo

Cô thâm thúy: Chị nói em nghe, cố tỏ ra vẻ trẻ mà trẻ được cũng cố gắng chứ em. Nhưng vô duyên thì dù già hay trẻ cũng khó chữa lắm. Lao vào nói giọng hằn học như chị cướp của hồi môn của em vậy. Chị thương em quá cơ. Tiễn em, mong em đừng xuất hiện ở nhà chị nữa nha. Bái bai.

Câu trả lời của Lệ Quyên cũng thay cho việc tuyên bố sẽ block tài khoản bình luận khiếm nhã này. Không còn im lặng, giờ đây Lệ Quyên đã lên tiếng để bảo vệ cho chính mình và mối quan hệ tình cảm với đàn em kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.