KIA giảm giá hàng loạt, nhiều mẫu xe phổ thông khuyến mãi cực lớn

Trên trang thông tin của hãng KIA Việt Nam vừa cập nhật thêm những ưu đãi mới cho một loạt xe đang được phân phối chính hãng.

Giai đoạn đầu tháng 5, chứng kiến nhiều đối thủ cạnh tranh giới thiệu thêm các chương trình khuyến mãi khác nhau, KIA cũng đã không thể nằm ngoài cuộc chơi. Cụ thể, hãng xe Hàn Quốc quyết định tạo sự cạnh tranh bằng việc đẩy mạnh ưu đãi với chủ yếu xoay quanh các mẫu hiện đang hot như KIA Sedona và KIA Sorento.

Empty

Theo công bố, mức ưu đãi cao nhất trong loạt chương trình này của KIA lên đến 77 triệu, bao gồm giá bán giảm trực tiếp, quà tặng và phụ kiện trạng bị cao cấp. Danh sách những mẫu được hãng xe giới hạn trong phân khúc SUV 7 chỗ, sedan và xe hạng A. Ngoài ra, khách mua xe được hưởng ưu đãi vay với lãi suất chỉ 5,9%, mức vay lên đến 80% giá trị xe.

KIA Sedona là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất vào lúc này, bởi KIA muốn hướng người dùng đến sự lựa chọn dành cho cả gia đình. Chỉ với 204 triệu đồng trả trước, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình chiếc SUV 7 chỗ vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó vẫn đưởng hưởng trọn vẹn ưu đãi bổ sung như bảo hiểm 1 năm vật chất và camera hành trình cao cấp.

Empty

Đối với dòng xe cỡ nhỏ, sedan, KIA mang tới chính sách cho vay mua xe rất hấp dẫn. Khi lựa chọn mẫu KIA Cerato 2021, khách hàng được hưởng lợi về giá trị lên đến 64 triệu đồng. Hiện tại mức giá của dòng xe này chỉ từ 544 triệu, mức giá đủ để sở hữu một chiếc sedan cỡ B khác trên thị trường. Số tiền phải chi ra ban đầu là 109 triệu đồng, khách hàng đã sở hữu ngay mẫu xe KIA Cerato sang trọng.

Tất nhiên, KIA cũng không bỏ quên dòng xe giá rẻ của mình, mặc dù giá trị đợt khuyến mãi này thấp hơn so với các phiên bản cao cấp nói trên, nhưng việc được giảm trực tiếp từ 15-25 triệu trên giá bán cũng đã là ưu đãi rất tốt mà hãng xe dành cho người mua. KIA Morning, New Morning, KIA Soluto, KIA Optima, tất cả cũng đều được hãng tặng kèm gói bảo hành 1 năm vật chất.

Empty

KIA Sorento là một tên tuổi khác của nhà KIA đang nhận ưu đãi hấp dẫn ngang ngửa với KIA Sedona – 77 triệu đồng cho ưu đãi giá 60 triệu và một năm bảo hiểm.