Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai

Nam tài tử Kim Seon Ho từ "Hometown Cha-Cha-Cha" chính thức xác nhận đã có hành vi sai lầm với bạn gái. Cô cũng được cho là người khá nổi tiếng.

Tóm tắt scandal Kim Seon Ho "lừa" bạn gái phá thai bằng lời hứa cưới hỏi

Tối 17/10, một bài đăng ẩn danh từ cô X tố nam diễn viên K bội bạc, hai mặt. Cụ thể, sau một thời gian hẹn hò và phát hiện mình có thai, X nói với nam diễn viên "đang lên" là K nhưng K tỏ ra sợ hãi, rằng thông tin đó sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh và gia đình.

Bài liên quan

Sau khi "bịa" ra một số lý do thương tâm và hứa sẽ cưới X, K thuyết phục được X phá thai. K cũng không đi cùng X đến bệnh viện, chỉ đưa X gần 38 triệu tiền viện phí. Theo X, tuy K tỏ ra thân thiện, hòa đồng trên sóng truyền hình nhưng thực ra là kẻ hai mặt, hay nói xấu đồng nghiệp.

Bức ảnh làm mờ được cho là của nam diễn viên K này lại giống với ảnh của Kim Seon Ho - mỹ nam đình đám, tạo ấn tượng tốt từ phim "Hometown Cha-Cha-Cha". Vì thế, công chúng đã xôn xao suốt 2 ngày nay vì scandal chấn động này.

Chi tiết tại đây:

Bài liên quan

Cuối cùng, Kim Seon Ho chính thức thừa nhận anh chính là diễn viên K đó. Mỹ nam 8X đã công khai xin lỗi bằng một tâm thư dài và tỏ ra hối hận vì đã "làm tổn thương bạn gái", cũng như khiến những người ủng hộ anh thất vọng.

Kim Seon Ho chiếm tình cảm khán giả bằng vai diễn tổ trưởng Hong ấm áp, điển trai

Kim Seon Ho chiếm tình cảm khán giả bằng vai diễn tổ trưởng Hong ấm áp, điển trai

Thư xin lỗi của Kim Seon Ho

Công ty Salt Entertainment (được cho là đã hết hạn hợp đồng với Kim Seon Ho từ tháng 9) cũng lên tiếng về vấn đề này:

"Xin chào, đây là Salt Entertainment.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề cá nhân của Kim Seon Ho. Chúng tôi thành thật xin lỗi những ai cảm thấy thất vọng hoặc và tổn thương vì tin tức này.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra mối lo ngại do tin tức tiêu cực".

Dưới đây là nguyên văn bài viết thừa nhận và xin lỗi của Kim Seon Ho:

"Xin chào, tôi là Kim Seon Ho.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã đưa ra tuyên bố chậm trễ.

Cách đây một thời gian ngắn, sau hàng loạt bài báo đề cập đến tên tôi, tôi đã trải qua nỗi sợ hãi lần đầu tiên có trong đời nên giờ đây mới có thể viết điều gì đó.

Tôi gặp người đó với tình cảm và những dự định tốt đẹp. Nhưng trong quá trình gặp gỡ, tôi đã làm tổn thương cô ấy vì sự bất cẩn và thiếu cân nhắc của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy và xin lỗi đàng hoàng trước, nhưng chưa thể làm được và đang chờ đời thời điểm thích hợp.

Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy.

Tôi xin lỗi vì đã làm những người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi đến cùng thất vọng. Vì có mọi người ủng hộ nên tôi mới có thể đứng đây với tư cách diễn viên Kim Seon Ho, vậy mà tôi đã quên mất điều đó. Tôi xin lỗi vì những vấn đề của tôi đã gây ra ảnh hưởng cho những người cùng tôi làm việc.

Tôi xin chân thành xin lỗi tất cả những ai bị tổn thương. Tôi biết rằng lá thư này không thể chạm tới trái tim của tất cả mọi người, nhưng tôi đang bày tỏ sự chân thành của mình hết sức có thể. Tôi thành thật xin lỗi.

Kim Seon Ho"

Sự nghiệp của Kim Seon Ho đang đầy triển vọng thì scandal chấn động này xảy ra

Sự nghiệp của Kim Seon Ho đang đầy triển vọng thì scandal chấn động này xảy ra

Tờ SpoTV News cho biết, bạn gái cũ Kim Seon Ho có thể là một nhân vật xuất thân từ ngành phát thanh truyền hình, là người giỏi giang và xinh đẹp. X đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, mới đây lại chuyển sang lĩnh vực influencer (người có sức ảnh hưởng) trên mạng xã hội. Vì tiếng tăm của X, nếu X lộ diện thì sẽ khiến sự nghiệp Kim Seon Ho lao đao hơn nữa.

Lời xin lỗi công khai này của Kim Seon Ho chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, bởi nam diễn viên vốn có hình tượng lịch lãm, dễ thương cũng như đã và đang thăng hoa trong sự nghiệp diễn xuất với giá trị thương hiệu ngày càng tăng từ hai bộ phim là Start-Up và Hometown Cha-Cha-Cha.

Bài liên quan