Kohi Coffee mang 'tiểu Nhật Bản' về trung tâm Sài Gòn

Không cần phải đi xa nữa, quán cafe Nhật Bản được giới trẻ yêu thích đã cập bến quận 1 với diện mạo không hề kém cạnh cơ sở đầu tiên.

Hẳn các coffeeholic Sài Gòn không còn xa lạ với cái tên Kohi Coffee - quán cafe mang đậm phong cách Nhật ở quận 2. Giờ đây không cần lặn lội đường xa nữa khi Kohi đã mở cơ sở mới ở quận 1.

Ảnh: @pdn.cf.

Ảnh: @pdn.cf.

Quán vẫn giữ đúng tinh thần về một không gian mang dấu ấn của một quán cafe Nhật Bản, với cách thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Ảnh: @pdn.cf.

Ảnh: @pdn.cf.

Khác biệt lớn nhất chính là cơ sở quận 1 không có không gian sân vườn với các rặng tre, trúc như cơ sở quận 2. Tuy nhiên, quán vẫn khéo léo tạo một không gian ngoài trời với khoảng sân rải sỏi hứng trọn nắng từ bên ngoài, tạo nên một background chụp ảnh rất được lòng giới trẻ.

Empty
Ảnh: @quizxtran.

Ảnh: @quizxtran.

Empty
 

Nói về Kohi, blogger Xuân Nghiêm (_dxn417_) đã nhận xét như sau: "Vẫn chủ đạo là tone nâu với khu ngồi khuôn viên cùng quầy nước thu hút. Một điểm cộng ở chi nhánh này đó là ổ cắm đã có sẵn nên ngồi cắm lap thoải mái. Ngại nóng thì các bạn có thể vào bên trong là Mylife Coffee ngồi nè. Góc check-in cũng kha khá nhưng với điều kiện vắng người tí".

Cụ thể, anh viết:

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by (@_dxn417_)

Menu của quán chuyên về các loại cafe, trà được pha theo khẩu vị Nhật. Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Thị Minh Khai nhưng giá cả rất phải chăng. Xuân Nghiêm đánh giá cao Kohi ở chỗ quán dùng ống hút giấy cứng - vừa không dễ nhão, vừa bảo vệ môi trường.

Ảnh: @dxn417_.

Ảnh: @dxn417_.

Có thể nói, Kohi sẽ thu hút thêm nhiều coffeeholic hơn trong tương lai, vì bên cạnh thiết kế ấn tượng, nổi bật thì quán sở hữu vị trí có lợi thế lớn.

Địa chỉ: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

Giá cả: 45.000 VND ~

Đọc thêm: Dabao concept - Cố Đô: 'Một quán cafe đậm chất Việt, dành cho người Việt'

gif-chan-trang-1611