Lâm Tâm Như lộ vòng 2 to tròn bất thường

Hình ảnh Lâm Tâm Như xuất hiện với hình ảnh vòng hai to tròn khác thường đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhiều người hâm mộ xứ Trung.

Mới đây, trên trang Sohu chia sẻ hình ảnh và đưa tin liên quan về Lâm Tâm Như. Hình ảnh của nữ diễn viên được hàng loạt tờ báo xứ Trung đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo của người hâm mộ. Lâm Tâm Như xuất hiện với hình ảnh vòng hai to bất thường khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Lâm Tâm Như lộ vòng hai to tròn

Lâm Tâm Như lộ vòng hai to tròn

Cụ thể, trong loạt ảnh được đăng tải và xuất hiện dày đặc trên các mặt báo, các diễn đàn MXH thì Lâm Tâm Như diện một chiếc áo rộng thùng thình theo phong cách "thời trang mẹ bầu" kèm theo nhiều hành động như lấy tay chống lưng, ưỡn lưng để đỡ vòng hai, xoa chiếc bụng tròn.

Nữ diễn viên thần sắc rạng rỡ

Nữ diễn viên thần sắc rạng rỡ

Không chỉ thế, nhiều người còn nhận ra tình trạng tăng cân của nữ diễn viên khi gương mặt của cô trở nên tròn trịa. Đặc biệt, Lâm Tâm Như luôn trong trạng thái vui vẻ cười đùa, nói chuyện phiếm cùng mọi người xung quanh. Nhan sắc của nữ diễn viên cũng được chú ý khi vẻ ngoài rạng rỡ, từng đường nét trên gương mặt đều hài hòa và thần sắc cuốn hút.

Những bức ảnh của Lâm Tâm Như đã "chiếm lĩnh" các diễn đàn MXH khi hình ảnh được chia sẻ liên tục. Nhiều người hâm mộ xứ Trung đã bàn tán sôi nổi như "Thấy bụng thế này có thể là mang bầu 5 hay 6 tháng gì đó", "Tin đồn thật rồi sao?", "Chúc mừng Lâm Tâm Như mang thai lần 2", "Mang thai nhưng vẫn xinh đến thế", "Thần sắc rạng rỡ quá luôn".

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi

Hình ảnh được chia sẻ rộng rãi

Tuy nhiên, mọi người vui mừng không được bao lâu thì thông tin xác nhận nguồn gốc của những tấm ảnh cũng được tiết lộ. Sự thật là Lâm Tâm Như đang quay phim và đây là một cảnh quay trên phim trường mà nữ diễn viên đang tham gia. Lâm Tâm Như hoàn toàn không mang thai lần hai. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và mong chờ tin vui từ nữ diễn viên.

Bài liên quan