Lệ Quyên có màn đáp trả cực gắt khi bị anti-fan nói 'không làm từ thiện chỉ giỏi nuôi trai'

Lệ Quyên có màn đáp trả đầy "đanh đá" khiến CĐM phải ngỡ ngàng khi bị anti-fan cà khịa giỏi nuôi trai mà không làm từ thiện.

Lệ Quyên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khiến CĐM phải chú ý. Cô chia sẻ: "Có câu 'Xem bói ra ma, quét nhà ra rác'. Có rác là quét sạch hết, ô uế môi trường lắm. Cả nhà giữ vệ sinh, giữ sức khỏe nha".

Có nhiều người khi đọc những dòng trạng này của cô đang lấp lửng chuyện trong thời gian gần đây Lệ Quyên thường xuyên bị anti-fans tấn công dữ dội. Chính vì những điều này mà cô muốn "quét sạch" nhưng người đang làm ô uế trang cá nhân của mình.

le-quyen-4

Tuy nhiên, khi đăng tải dòng trang thái này thì Lệ Quyên đã vấp phải nhiều sự không hài lòng. Đặc biệt có một tài khoản còn không vừa tài mà phải bình luận phản hồi lại status của nữ ca sĩ. Tài khoản này gay gắt bình luận: "Dịch bệnh chả thấy làm từ thiện gì, hết chụp hình chổng mông vào mặt khán giả, giờ nói đạo lý gì? Cái đồ mấy má mê trai trẻ, nuôi trai trẻ".

le-quyen

Tuy nhiên, Lệ Quyên cũng không phải "dạng vừa" liền đáp trả đầy đanh thép: "Mình làm việc thiện mình không cần kể lể, mong hưởng phước nè. Còn những thành phần ăn tục nói phét, miệng mồm tanh hôi ô uế, cắn càn cắn bậy, mình tặng nghiệp cho các bạn hưởng cả nha. Chả khác gì lang sói, suốt ngày rảnh đi rình cắn trộm nguời không à. Hậm hực cả đời mà sống nhé. Mình vui lắm. Chúc cưng may mắn".

le-quyen-di-an-cung-nguoi-mau-lam-bao-chau-giua-on-aodocx-1597992150671-16081240166922001160335

Có thể thấy kể từ khi công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vướng phải không ít thị phi từ việc khoe thân quá đà cho tới "nuôi trai", bị một số cư dân mạng gắn mác "gái già thừa tiền thèm tình" hay thậm chí có nhiều bình luận rằng "dại trai bỏ chồng". Trước những lời lẽ này Lệ Quyên đã không còn im lặng như xưa mà ngay lập tức đáp trả để bảo vệ mình cũng như bạn trai trẻ.