Lên máy bay sớm sẽ có lợi cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ

Lên máy bay sớm sẽ mang lại nhiều lợi thế, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp. Người đi du lịch thường xuyên phải nắm rõ những điều này.

Một hành khách giàu kinh nghiệm đã tiết lộ lý do tại sao lên máy bay sớm

Trong một số tình huống nhất định, bạn không thể kiểm soát được thứ tự lên máy bay. Tuy nhiên, nếu có khả năng, hãy tranh thủ trở thành người lên máy bay sớm nhất.

Lên máy bay sớm có lợi cho người có hành lý xách tay hơi cồng kềnh

Lên máy bay sớm có lợi cho người có hành lý xách tay hơi cồng kềnh

Điều này giúp bạn có được chỗ để hành lý lý tưởng là ở ngay trên ghế ngồi - một lợi thế đáng kể. Đối với du khách thường xuyên đi máy bay, đây có lẽ là một tips có lợi cho họ.

Du khách chia sẻ bí quyết này đã lưu ý rằng: "Nếu bạn bay hạng phổ thông hoặc đi xe khách và có hành lý, hãy nhắm chừng mật độ trên chuyến bay. Nên cố gắng lên máy bay nhất, vì điều này sẽ cải thiện cơ hội bạn có được chỗ để hành lý tiện lợi.

Có thể nói, lên máy bay sớm nhất giúp bạn không phải "trầy trật" tìm chỗ để hàng lý xách tay. Chẳng ai muốn phải đi xuống cuối máy bay, hoặc đợi một hàng dài người ra khỏi khoang bay.

Hãy lên máy bay sớm nếu bạn có một lịch trình 'dày đặc' phía sau

Hãy lên máy bay sớm nếu bạn có một lịch trình 'dày đặc' phía sau

Chưa kể, nếu những tình huống xấu xảy ra trong chuyến bay, bạn cũng có thể nhanh chóng thoát ra khỏi máy bay.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu lấy hành lý trước và không muốn đợi chờ quá lâu ở băng chuyền hành lý, bạn nên làm thủ tục sau cùng. Hành lý của người làm thủ tục sau sẽ lên máy bay sau cùng, từ đó mà "dẫn đầu" băng chuyền hành lý ở sân bay.

Bài liên quan