Lộ diện sau hơn 20 ngày ly hôn, tỷ phú Bill Gates phát tướng và già đi trông thấy

Tỷ phú Bill Gates lộ diện sau hơn 20 ngày ly hôn vợ cũ, khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khá lạ lẫm, già hơn và phát tướng hơn nhiều.

Mới đây, truyền thông Mỹ đã chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp tỷ phú Bill Gates xuất hiện tại một sự kiện sau ồn ào ly hôn bà Melinda. Tại đây, vị tỷ phú sinh năm 1955 khiến nhiều người bất ngờ khi nhìn ông già hơn và phát tướng hơn.

Tỷ phú Bill Gates xuất hiện với diện mạo khác lạ, già hơn và phát tướng hơn. Ảnh Daily Mail

Tỷ phú Bill Gates xuất hiện với diện mạo khác lạ, già hơn và phát tướng hơn. Ảnh Daily Mail

Bên cạnh ngoại hình có phần khác lạ, tỷ phú Bill Gates cũng gây chú ý khi trên tay vẫn đeo chiếc nhẫn cưới. Dường như tỷ phú Bill Gates vẫn luôn trân trọng cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 thập kỷ với bà Melinda.

ty-phu-bill-gates-4

Đầu tháng 5 vừa qua, tỷ phú Bill Gates chính thức ông khai ly hôn với người vợ "đầu ấp tay gối" gắn bó hơn 20 năm bên nhau. Vị tỷ phú này cho biết, bản thân ông đã suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định lớn này. Về tài sản chung, ước tính tỷ phú Bill Gates và bà vợ cũ có khoảng 130 tỉ USD. Sau khi công khai ly hôn, số tài sản được chia như nào vẫn còn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.

Tỷ phú Bill Gates và vợ khi còn mặn nồng. Ảnh internet

Tỷ phú Bill Gates và vợ khi còn mặn nồng. Ảnh internet

Liên quan đến vụ ly hôn ồn ào này, có nhiều nguyên nhân được đặt ra. Thứ nhất, đơn giản vì cả hai đã không còn mặn nồng như xưa nên quyết định đường ai nấy đi. Bản thân tỷ phú Bill Gates cũng thừa nhận hôn nhân không tình yêu với vợ cũ nhiều năm.

Gia đình tỷ phú Bill Gates. Ảnh internet

Gia đình tỷ phú Bill Gates. Ảnh internet

Một giả thuyết khác cho rằng vì bà Melinda đã không thể chịu đựng mối quan hệ của tỷ phú Bill Gates và người tình cũ nên quyết định chia tay. Trước khi đến với bà Melinda, tỷ phú Bill Gates từng yêu say đắm một người nhưng bị gia đình ngăn cản. Sau này, dù đã kết hôn, tỷ phú Bill Gates vẫn duy trì mối quan hệ ngoài luồng với người tình cũ. Đây cũng được cho là một nguyên nhân dẫn đến hôn nhân đổ vỡ của tỷ phú Bill Gates.

Được biết, tỷ phú Bill Gates và bà Melinda nên duyên vợ chồng năm 1994. Cả hai có với nhau ba người con, hai gái và một trai. Trước đây, vị tỷ phú nổi tiếng này từng tuyên bố sẽ không để lại hết gia tài cho các con khi qua đời, các con của ông sẽ chỉ nhận được “một phần rất nhỏ” từ khối tài sản.