Lộ lý do thực sự bà Nguyễn Phương Hằng 'khiêu chiến' với NS Hoài Linh

Mặc cho NS Hoài Linh giữ im lặng, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn liên tục réo tên, đấu tố thẳng mặt.

Thời gian qua, ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng đấu tố "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo gây xôn xao dư luận. Giữa thời điểm hai bên kiện tụng, lên tiếng thách thức thì bất ngờ, vợ ông Dũng "lò vôi" lại nhận phản ứng ngược khi kéo NS Hoài Linh vào lùm xùm.

Bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh internet)

Bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh internet)

Là một người của công chúng, được khán giả yêu mến và gần như chưa từng có scandal nào trong sự nghiệp, khán giả nhanh chóng phản ứng trước hành động của bà Nguyễn Phương Hằng. Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ nam danh hài. Xong, đến thời điểm hiện tại "vua hề phương Nam" vẫn một mực giữ im lặng.

Nữ doanh nhân công khai đấu tố NS Hoài Linh

Nữ doanh nhân công khai đấu tố NS Hoài Linh

Sau khoảng thời gian đơn phương đấu tố NS Hoài Linh không rõ lý do, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng đã giải thích vì sao lôi nam danh hài vào cuộc. Nữ doanh nhân nói: Tụi bây đã quên một điều, dù tôi là gì không quan trọng nhưng quan trọng hơn là tôi có một trái tim yêu nước nên sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cộng đồng.

NS Hoài Linh thân thiết với Võ Hoàng Yên

NS Hoài Linh thân thiết với Võ Hoàng Yên

Tụi bây đang là công cụ của Võ Hoàng Yên, là công cụ của Võ Hoài Linh phục vụ cho tội ác. Rồi đến khi nào phải trả giá nhớ kêu Hoài Linh và Hoàng Yên đến trả giá.

Mặc dù cuộc chơi này khập khiễng nhưng hôm nay tôi phải nói cho tụi bay biết tụi bay đã trở thành công cụ cho Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh. Đi theo đám đông để cổ vũ cho chuyện ma mị, hay đi theo chỉ để được nổi tiếng?

Empty

Tụi bay mất dạy tới mức mà nói thật, con dâu tôi mới cưới về mà chúng nó cũng chửi con dâu tôi là con **. Tôi không thể chịu nổi và lòng căm hận tôi sôi sục. Tụi bây dồn tao tới đường cùng, làm tao căm hận nên tao sẽ chơi tới cùng. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật, người tôi cần là Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh vướng vào chuyện ma mị với gia đình tôi phải trả giá.

Empty

Những chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến khán giả không khỏi bức xúc. Có thể thấy vợ ông Dũng "lò vôi" đã đưa ra lý do rất chính đáng nhưng lại dùng nhiều lời lẽ thô tục, phỉ báng và kém duyên nhắm vào NS Hoài Linh, công khai tố cáo nam danh hài mà không hề có bằng chứng xác đáng.

Empty

Trước sự rắc rối của sự việc, dân nhiều dân mạng đã lên tiếng mong muốn bà Nguyễn Phương Hằng dừng lại sự việc, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người cũng như các nghệ sĩ.