Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' chứng minh vợ chồng Độ Mixi có tướng phu thê không lẫn vào đâu

Những hình ảnh thời niên thiếu cho thấy tướng phu thê không lẫn vào đâu của vợ chồng Độ Mixi.

Độ Mixi được xem là một trong bốn cái tên cây đa cây đề trong làng streamer Việt. Ở tuổi 32, không chỉ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, Độ Mixi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi còn có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Nhắc tới làng streamer Việt chắc chắn không thể không nhắc tới cái tên Độ Mixi, anh là một trong bốn cây đa cây đề của làng streamer Việt. Mặc dù mới 32 tuổi nhưng Độ Mixi đã gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống, đặc biệt điều khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ anh chàng này đó là anh có một gai đình nhỏ với vợ và 2 cậu con trai nhỏ lém lỉnh vô cùng hành phúc.

tuong-phu-the-vo-chong-do-mixi-1

Vợ của "Tộc trưởng" là Nguyễn Trang hay còn có biệt danh là Trang Mixi, có thể nói Trang Mixi là một người phụ nữ "quyền lực" khi kênh MixiGaming đình đám cũng được đặt theo biệt danh của cô nàng. Và đặc biệt mới đây, vợ của Độ Mixi cũng đã chia sẻ những hình ảnh thời "trẻ trâu" của mình với một bộ tóc ngắn thời thượng, có thể nói đây là kiểu tóc siêu hót của thế hệ 8x, 9x thời bấy giờ.

tuong-phu-the-vo-chong-do-mixi-2

Nguyễn Trang đã chia sẻ đây là bức ảnh chụp vào khoảng thời gian năm 2007-2008 tức là những tấm ảnh này tới nay đã được 13-14 tuổi. Sau khi đăng tải không lâu, bức ảnh đã được lan truyền khắp mạng xã hội. Rất nhiều những cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra một điều đó là cô nàng có tương phu thê "đặc sệt" Độ Mixi.

tuong-phu-the-vo-chong-do-mixi-3

"May mà đọc comment trước chứ không mình thực sự không nghĩ đây là anh Độ", "Nhìn chị Trang không khác gì anh Độ cả! Tướng phu thê thực sự",... một số bình luận của cư dân mạng.

Trong một cuộc trò chuyện trước đây, Trang Mixi cũng đã từng vui vẻ tiết lộ rằng cô và chồng đã làm quen với nhau qua Zalo, cô đã thấy Đô trong một lần cô đang thất tình nên chủ động kết bạn để nhắn tin làm quen. Sau đó không lâu, khoảng 2 tuần thì họ đã hẹn nhau buổi hẹn đầu tiên ở Hồ Tây và hôm đó thì Độ Mixi đã tỏ tình với vợ của mình.

tuong-phu-the-vo-chong-do-mixi-4

Sau một thời gian tìm hiểu, hẹn hò thì cặp đôi đã về chung một nhà vào năm 2014, khi đó Độ vẫn đang là một nhân viên văn phòng bình thường nhưng cuộc sống hôn nhân của cả 2 vẫn vô cùng hạnh phúc.