Loạt sao Việt bày tỏ sự biết ơn nhân 'Ngày của Mẹ'

Trong ngày của mẹ, nhiều sao Việt như: Vợ chồng Kim Lý, Lệ Quyên, Orange, Nhã Phương,... đã đồng loạt chia sẻ những khoảnh khắc xúc động về người mẹ của mình.

''Ngày của Mẹ'' (Mother's Day) được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5, nhằm tôn vinh và ca ngợi sự hy sinh của tất cả những người mẹ trên khắp thế giới. Năm nay, ngày lễ này rơi vào ngày 9/5. Nhân dịp đặc biệt này, nhiều sao Việt đã có những hành động thể hiện sự biết ơn, tri ân người mẹ của mình.

Nhã Phương chia sẻ bức ảnh chụp cùng chồng bên mẹ của mình, kèm theo những lời đầy cảm xúc: 'Làm mẹ rồi, con mới hiểu mẹ đã cho đi rất nhiều chỉ để mong các con được hạnh phúc.'

Nhã Phương chia sẻ bức ảnh chụp cùng chồng bên mẹ của mình, kèm theo những lời đầy cảm xúc: "Làm mẹ rồi, con mới hiểu mẹ đã cho đi rất nhiều chỉ để mong các con được hạnh phúc."

Orange chúc mừng ngày của mẹ sớm hẳn 1 ngày. Chưa hết, Orange còn chia sẻ chuyện mình bị mẹ 'khiếu nại'' vì bỏ quên 20 kg mỡ trong bụng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Orange chúc mừng ngày của mẹ sớm hẳn 1 ngày. Chưa hết, Orange còn chia sẻ chuyện mình bị mẹ "khiếu nại'' vì bỏ quên 20 kg mỡ trong bụng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ. Dù chỉ có một dòng chữ: ''Happy Mother Day'' nhưng cũng thể hiện tình cảm của anh với người đã sinh ra mình.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng mẹ. Dù chỉ có một dòng chữ: ''Happy Mother Day'' nhưng cũng thể hiện tình cảm của anh với người đã sinh ra mình.

Khác với những sao Việt còn lại, Salim đã khoe một số hình ảnh chụp cùng mẹ hồi nhỏ kèm lời khẳng định: 'Best mom ever' (Người mẹ tuyệt vời nhất). Cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho vẻ đẹp của mẹ cô thời trẻ.

Khác với những sao Việt còn lại, Salim đã khoe một số hình ảnh chụp cùng mẹ hồi nhỏ kèm lời khẳng định: "Best mom ever" (Người mẹ tuyệt vời nhất). Cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho vẻ đẹp của mẹ cô thời trẻ.

anh-chup-man-hinh-2021-05-09-luc-155129-1620550321746625763115
Vợ chồng nhà Kim Lý chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cặp song sinh Lisa & Leon đồng thời gửi lời chúc tới... 4 người mẹ. Đặc biệt, diễn viên Việt kiều còn gửi lời nhắn nhủ tới Hồ Ngọc Hà - mẹ của các con mình: 'Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh này'.

Vợ chồng nhà Kim Lý chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cặp song sinh Lisa & Leon đồng thời gửi lời chúc tới... 4 người mẹ. Đặc biệt, diễn viên Việt kiều còn gửi lời nhắn nhủ tới Hồ Ngọc Hà - mẹ của các con mình: "Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh này".

NS Hồng Vân đăng tải 2 bức hình của 2 mẹ con kèm lời nhắn gửi: '2 tấm hình cách nhau 54 năm… Hôm nay là ngày của Mẹ mà mình phải đi làm ở xa, nhưng lúc nào cũng nghe mẹ nhắc nhở con gái phải đeo khẩu trang và uống đầy đủ C… Mẹ là như vậy đó, là duy nhất, là mãi mãi. Mẹ ơi con sắp có cháu ngoại rồi đó, nên Mẹ hãy cho con được gánh Mẹ nha Mẹ, điều hạnh phúc của con bây giờ là Bố Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ cùng con cháu… Happy Mother's day'.

NS Hồng Vân đăng tải 2 bức hình của 2 mẹ con kèm lời nhắn gửi: "2 tấm hình cách nhau 54 năm… Hôm nay là ngày của Mẹ mà mình phải đi làm ở xa, nhưng lúc nào cũng nghe mẹ nhắc nhở con gái phải đeo khẩu trang và uống đầy đủ C… Mẹ là như vậy đó, là duy nhất, là mãi mãi. Mẹ ơi con sắp có cháu ngoại rồi đó, nên Mẹ hãy cho con được gánh Mẹ nha Mẹ, điều hạnh phúc của con bây giờ là Bố Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ cùng con cháu… Happy Mother's day".

Lệ Quyên hôn trán con trai và chúc mừng 'ngày của Mẹ' đến với tất cả những người làm mẹ trên thế gian.

Lệ Quyên hôn trán con trai và chúc mừng "ngày của Mẹ" đến với tất cả những người làm mẹ trên thế gian.

Cẩm Ly chia sẻ bức ảnh chụp chung với các con nhân Ngày của mẹ. Cả 3 mẹ con đều rất xinh đẹp trong bộ đồ màu đỏ.

Cẩm Ly chia sẻ bức ảnh chụp chung với các con nhân Ngày của mẹ. Cả 3 mẹ con đều rất xinh đẹp trong bộ đồ màu đỏ.

Những dòng chia sẻ của Việt Hương đã khiến nhiều người xúc động: 'Ngày của Mẹ!!! Nhớ Má! Má đã vất vả mưu sinh để nuôi con, và rời con đột ngột quá, tới giờ con vẫn nghĩ Má ở bên cạnh! Nay thất thứ 4 của Mẹ anh Phương, buồn'.

Những dòng chia sẻ của Việt Hương đã khiến nhiều người xúc động: "Ngày của Mẹ!!! Nhớ Má! Má đã vất vả mưu sinh để nuôi con, và rời con đột ngột quá, tới giờ con vẫn nghĩ Má ở bên cạnh! Nay thất thứ 4 của Mẹ anh Phương, buồn".

Bài liên quan