Long An: Hung thần chó pitbull tấn công chủ trọng thương, cắn chết người trong quán cà phê

Được biết, ông Hải vốn có thói quen nuôi động vật lạ. Trước đó, ông Hải còn nuôi khỉ và đại bàng, sau đó bán để nuôi chó Pitbull. Mỗi chiều, ông hay dắt chó Pitpull ra đường và vào các khu dân cư để đi dạo.

Sáng 21/5, Công an H.Thủ Thừa (Long An) thông tin cho biết đơn vị đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một nam thanh niên không có giấy tờ tùy thân bị chó Pitbull cắn tử vong tại chỗ trong quán cà phê. Bên cạnh đó, chủ của con chó này cũng bị tấn công trọng thương với nhiều vết thương ở vùng mặt, đầu và hai cánh tay, phải nhập viện cấp cứu.

Hình ảnh chó Pitbull hơn 60kg cắn chết người.

Hình ảnh chó Pitbull hơn 60kg cắn chết người.

Theo như điều tra ban đầu, khoảng 23h30 ngày 20/5, ông Hồ Thanh Hải (37 tuổi, ngụ xã Mỹ Bình, huyện Tân Trụ, Long An) dẫn một con chó Pitbull hơn 60 ký đi từ nhà đến ấp 4, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa uống cà phê.

Cùng lúc này, một thanh niên được cho là bạn của ông Hải kéo ghế đến ngồi chung bàn để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, người này có quơ tay, quơ chân và bất ngờ bị con chó Pitbull đứng cạnh đó phóng tới tấn công, quật ngã xuống nền gạch rồi cắn nhiều vết trên cơ thể. Nạn nhân bị thương nặng, máu chảy rất nhiều và tử vong ngày tại chỗ.

Thấy chó của mình cắn người, ông Hải bước đến can ngăn nhưng bị con chó quật ngã và cắn nhiều vết trên đầu, vai, tay đến mức trọng thương. Ông Hải vẫn kịp gọi điện thoại báo chị ruột đến để đưa anh đi cấp cứu và mang con chó về nhốt trong nhà.

Theo như chia sẻ của người dân trong khu vực, ông Hải vốn có thói quen nuôi động vật lạ. Trước đó, ông Hải còn nuôi khỉ và đại bàng, sau đó bán để nuôi chó Pitbull. Mỗi chiều, ông hay dắt chó Pitpull ra đường và vào các khu dân cư để đi dạo.

Bài liên quan