Lý do Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng ai ai cũng mê mẩn

Một mùa hè sôi động đang tới, một chuyến du lịch tới Đảo Phú Quốc sẽ là một gợi ý không hề tồi dành cho bạn, hãy đến với nơi đây để có một kì nghĩ dưỡng tuyệt vời nhé!

1. Người dân thân thiện và nồng hậu

Nếu bạn đang chuẩn bị đặt chân tới đảo Phú Quốc thì hãy chuẩn bị tinh thần thật tối bởi lẽ bạn sẽ được đón nhận sự thân thiện nhiệt tình đến đáng yêu của những cư dân vùng biển này. Với nàm da săn rám nắng, nụ cười luôn trên môi họ sẵn sàng là những "hướng dẫn viên" du lịch để chia sẻ "tất tần tật" về nơi họ đang sống, chỉ cho bạn những địa điểm điểm đẹp những chỗ ăn ngon mà không phải lo lắng gì về việc bị "Chặt chém" hay lừa đảo. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng mở rộng trái tim và thật hứng khởi cho chuyến trải nghiệm đnag chờ đợi này nhé.

Ảnh: Limo24h.vn

Ảnh: Limo24h.vn

2. Thịt bò Phú Quốc

Nghe thì có vẻ lạ nhưng đặc sản trên hòn đảo này lại chính là thịt bò. Món bò ở đây được chế biến vô cùng đa dạng với cách họi dân dã của người dân địa phương là "bò nóng". Món bò ở đây mới và tươi ngon mỗi ngày, thường các quán bò sẽ chỉ hoạt động chính vào buổi trưa nếu muốn thưởng thức món này thì hãy đến đấy để thưởng thức bữa trưa ở đây.

Ảnh: Bò nóng Phú Quốc

Ảnh: Bò nóng Phú Quốc

3. Hồ vô cực

Người dân ở đây thường nói đùa với nhau rằng, Việt Nam ta không thiếu gì những biển đảo xinh đẹp nhưng có lẽ hồ vô cực tự nhiên này chỉ có thể được khám phá tại Phú Quốc bởi Hồ vô cực là "của hiếm" của Việt Nam ta.

Ảnh: Đặng Trần Hoài

Ảnh: Đặng Trần Hoài

Để đến được hồ vô cùng vô cùng khó khăn, phải đi đoạn đường trèo đèo lội suối nhưng thành quả thì vô cùng ngọt ngào chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy "mất công, mất sức" vì cảnh ở đây đẹp mê li, say đắm lòng người với những góc "sống ảo" đẹp độc nhất vô nhỉ, check in ở đây thì còn gì tuyệt vời hơn.

Ảnh: @thaoquyetlinh

Ảnh: @thaoquyetlinh

4. Núi Cao Cát

Núi cao thì rất nhiều nơi có nhưng để có một ngọn núi với những góc nghệ thuật như Cao Cát - đảo Phú Quốc thì thật hiếm. Ở đây có những vách dá dựng đứng cheo leo, nhìn khá gồ ghề nhưng đổi lại tại nơi đây bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh của biển đảo Phú Quốc.

Ảnh: Apolloaa

Ảnh: Apolloaa

Những hình ảnh chụp tại nơi đây khiến cộng đồng vô cùng thích thú, tò mò thích hợp cho những bạn trẻ đam mê du lịch thiên nhiên.

Ảnh: Manhtienkhoi

Ảnh: Manhtienkhoi

Trên đây là những lí do khiến bạn không nên bỏ lỡ đảo Phú Quốc, vì đến một lần chắc chắn bạn sẽ nhớ cả một đời, hãy xách balo lên và đi thôi.

Bài liên quan