Lý Hải viết tâm thư lên tiếng sau drama với Trấn Thành

Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?

Mới đây, Lý Hải bất ngờ viết tâm thư để nói rõ thái độ và cảm xúc khi liên tục bị gọi tên vào những lùm xùm với đồng nghiệp hậu ra mắt phim điện ảnh Lật Mặt: 48h. Trong tâm thư, Lý Hải bày tỏ: "Các bạn cũng biết tính Lý Hải đó giờ không muốn ảnh hưởng tới bất kỳ ai nên cả nhà có thương thì thương cho trót, nếu thương mình thì ra rạp ủng hộ phim là mình vui lắm rồi. Mong cả nhà giúp mình đừng đề cập đến những nội dung hoặc người khác không liên quan đến phim cũng như không dùng những từ 'nhạy cảm' làm ảnh hưởng đến người khác tránh những hiểu lầm không đáng có".

Empty
Cách xử lý khủng hoàng của Lý Hải được khen ngợi, xứng danh đàn anh trong showbiz Việt. Ảnh: Internet

Cách xử lý khủng hoàng của Lý Hải được khen ngợi, xứng danh đàn anh trong showbiz Việt. Ảnh: Internet

Nói về chuyện nhiều người cho rằng Lý Hải đang cố tình tạo chiêu trò, drama để tạo hiệu ứng cho phim mới ra rạp, anh phân trần ngay và luôn: "Hơn 30 năm trong nghề, Lý Hải không bao dùng chiêu trò mà đi lên bằng chính đôi chân của mình nên mong mọi người hiểu cho Lý Hải. Xin đừng làm tổn thương nhau bằng những câu nói hay bằng những sự việc mà chưa có sự kiểm chứng rõ ràng".

Trước đó, Trấn Thành đã "tạo sóng" dư luận khi đăng bài viết kêu gọi khán giả ủng hộ một bộ phim nước ngoài đúng thời điểm Lật Mặt:48h ra mắt. Để giải đáp thắc mắc của khán giả, anh đã livestream trò chuyện, khoe loạt vé đã mua để đi coi cùng bạn bè, ủng hộ bộ phim của Lý Hải. Bên cạnh đó, anh cũng lý giải việc mình review phim là ngẫu nhiên và hoàn toàn là do cảm xúc của anh sau khi xem xong Bàn tay diệt quỷ.

Về chuyện lùm xùm với Trấn Thành xoay quanh sự kiện ra mắt phim trước đó, Lý Hải chia sẻ: "Về vụ việc Trấn Thành bị nghi ngờ chơi xấu phim của tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là sơ suất của Thành thôi chứ không có gì hết. Nhiều khi Trấn Thành vô tư, không để ý thôi chứ anh em tôi từng học chung trường, đứng chung sân khấu với nhau suốt bao nhiêu năm trời thì ai nỡ lòng nào làm như thế. Tôi không nghĩ Trấn Thành cố ý làm như thế đâu".

Trấn Thành livetreams trên trang cá nhân để giải thích rằng anh cùng hội bạn thân đã mua vé ủng hộ phim của Lý Hải. Ảnh: Internet

Trấn Thành livetreams trên trang cá nhân để giải thích rằng anh cùng hội bạn thân đã mua vé ủng hộ phim của Lý Hải. Ảnh: Internet

Trấn Thành cho biết thêm, lúc đăng tải bài khen bộ phim Hàn, anh không hề nhớ Lật Mặt:48h đang sắp công chiếu: "Mình đăng bài lúc đó cũng 1 giờ đêm, chứ thực sự muốn PR xấu tính mình đã chọn khung giờ vàng 8 - 9 giờ tối rồi. Một cái post của mình chắc làm được gì phim của người ta. Ai vượt qua được kỷ lục của Bố già là mình cảm ơn, vì kỷ lục sinh ra là để phá vỡ, làm nghề là để tiến lên mà".

Bài liên quan