Lý Nhã Kỳ đi Đà Lạt hết phòng liền xây luôn resort bạc tỷ

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về lý do xây resort ở Đà Lạt với đàn em Khả Như khiến khán giả phải bật cười vì độ giàu và chịu chơi của "chị đại đếm kim cương".

Nhắc đến các đại gia của showbiz Việt không thể không nhắc tới tên của "nữ hoàng kim cương" Lý Nhã Kỳ. Cô nàng nổi tiếng là một quý cô độc thân "bên ngoài xinh đẹp bên tron nhiều tiền" của Vbiz. Những lúc buồn chán, chị có một thú vui vô cùng tao nhã là mang hột xoàn ra đếm chơi. Độ giàu có của Lý Nhã Kỳ thì không ai là không rõ nhưng khi nghe về lý do cô nàng xây resort ở Đà Lạt thì càng sốc hơn nữa.

Lý Nhã Kỳ check in tại resort của mình. Ảnh: Nhân vật

Lý Nhã Kỳ check in tại resort của mình. Ảnh: Nhân vật

Mới đây, trong một clip hậu trường của một chương trình truyền hình, cô nàng đã có một cuộc nói chuyện ngắn với đàn em Khả Như và tiết lộ về lý do xây dựng resort triệu đô ở Đà Lạt. Cụ thể, khi bị Khả Như "khịa" về việc cô nàng hay đòi bỏ về khi chơi gameshow thì Lý Nhã Kỳ đã ngay lập tức lên tiếng: "Nếu nói xếp hàng xe lửa giận bỏ về thì tôi mua luôn cả cái xe lửa rồi. Lên Đà Lạt book khách sạn mà lúc nào cũng hết phòng, tức quá nên mua miếng đất về xây resort rồi tự chơi". Nghe Lý Nhã Kỳ khoe độ giàu đúng đẳng cấp "chị đại hột xoàn", Khả Như cũng không nói nên lời.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do xây resort ở Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do xây resort ở Đà Lạt.

Được biết, cô nàng họ Lý hiện tại đang sở hữu một khu resort tại Đà Lạt với diện tích 7000m2, trong resort có 16 căn Villa, có sân vườn riêng và được định giá hàng triệu đô la. Cô nàng cũng thường xuyên lui tới đây để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Trước đó, "nữ đại gia hột xoàn" cũng tiết lộ 1 trong những lý do khiến cô xây khu resort này là để hoàn thành tâm nguyện của ba: "Khi còn sống, ba của Kỳ từng nói có tâm nguyện đưa mẹ lên Đà Lạt. Kỳ đã cố gắng hết sức để thay ba dành tặng món quà này cho mẹ của mình".