Mặc cả showbiz quay lưng, Lương Bằng Quang vẫn tuyên bố tôn thờ bà Nguyễn Phương Hằng

Mặc cả showbiz quay lưng, phản đối, Lương Bằng Quang vẫn tuyên bố tôn thờ, coi bà Nguyễn Phương Hằng như một thần tượng.

Suốt hơn 1 tháng qua, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" khiến cả showbiz náo loạn khi liên tục khiêu chiến với loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần.... Thậm chí, vợ ông Dũng "lò vôi" còn tuyên bố cấm cửa nghệ sĩ Việt bước chân tới khu du lịch Đại Nam của mình.

Lương Bằng Quang tuyên bố vẫn luôn tôn trọng bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh FBNV

Lương Bằng Quang tuyên bố vẫn luôn tôn trọng bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh FBNV

Trong khi cả showbiz náo loạn, phản ứng gay gắt trước việc làm của bà Nguyễn Phương Hằng thì mới đây, Lương Bằng Quang lại làm hoàn toàn ngược lại. Bạn trai Ngân 98 khẳng định dù bà Phương Hằng có nói gì thì sẽ vẫn tìm đến khu du lịch này để tham quan. Không chỉ vậy, bạn trai Ngân 98 còn tuyên bố coi bà Nguyễn Phương Hằng là thần tượng của mình vì bà giàu lòng từ thiện, giàu có và thẳng thắn. Bạn trai Ngân 98 còn cho biết thêm, sau này có con sẽ dẫn con đến khu du lịch của bà Hằng chơi.

Bà Nguyễn Phương Hằng khoe nhẫn kim cương. Ảnh FBNV

Bà Nguyễn Phương Hằng khoe nhẫn kim cương. Ảnh FBNV

Quan điểm của Lương Bằng Quang nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một bộ phần thì ủng hộ cho rằng, mỗi người một cách nhìn: "Anh là người cam đảm. Nhiều người trong giới không dám nói vì sợ bị cô lập. Cảm ơn anh đã vì chính nghĩa và tấm lòng trách nhiệm của người nhạc sĩ đối với cộng đồng. Chị Hằng thật sự một mình phải đối phó với cái ác; Ủng hộ quan điểm đa chiều của Lương Bằng Quang...".

Tuy nhiên, một bộ phận khác thì lại cho rằng bạn trai Ngân 98 đang mượn danh tiếng của bà Nguyễn Phương Hằng để tăng thêm tương tác: "Lương Bằng Quang chắc lại muốn mượn danh bà Phương Hằng để pr bản thân đây mà; Vậy là Lương Bằng Quang không phải nghệ sĩ sao mà vẫn tôn thờ bà Phương Hằng vậy....".

Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng xin lỗi ông xã vì những ồn ào vừa qua. Ảnh internet

Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng xin lỗi ông xã vì những ồn ào vừa qua. Ảnh internet

Sau thời gian ồn ào, bà Nguyễn Phương Hằng đã bất ngờ nói lời xin lỗi đến khán giả và ông Dũng "lò vôi" vì để những phát ngôn mất kiểm soát của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Bà Nguyễn Phương Hằng mong công chúng không vì những phát ngôn của mình mà công kích ông xã. Mặc dù lên tiếng xin lỗi xong bà Phương Hằng khẳng định sẽ vẫn tiếp tục thanh lọc những thức cần thanh lọc.