Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh chung với Hà Tăng vì một lí do đặc biệt

Mai Phương Thúy từ chối chụp ảnh chung với Tăng Thanh Hà và ngay lập tức bước ra khỏi khung hình vì "ngọc nữ" Hà Tăng quá đẹp.

Mai Phương Thúy là cái tên không còn xa lạ trong Showbiz Việt, cô nổi tiếng là một nàng hậu vừa xinh đẹp vừa giàu có lại có tính cách rất thẳng thắn khác biệt. Cô không ngần ngại khi chia sẻ về "gu" của mình rằng cô rất thích những người đẹp không phân biệt nam hay nữ. Cô thường xuyên có động thái chia sẻ hình của những người đẹp trong Showbiz lên trang cá nhân và không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thích đối với những người đẹp này.

Mai Phương Thúy từ chối chụp hình cùng Hà Tăng

Cô nàng sở hữu một chiều cao "khủng" cùng những đường cong nóng bỏng cuốn hút, không thua kém bất kì một người đẹp, hoa hậu nào. Tuy nhiên vẫn co một người khiến nàng hậu phải ngay lập tức từ chối kiên quyết không chụp ảnh chung vì người đó quá đẹp. Người phụ nữ này không phải ai khác mà chính là "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

Mai Phương Thúy và Tăng Thanh Hà đọ sắc trong cùng một khung hình.

Mai Phương Thúy và Tăng Thanh Hà đọ sắc trong cùng một khung hình.

Câu chuyện đó xuất hiện trong một đoạn clip cũ được cư dân mạng bất ngờ "đào lại". Trong clip nàng hậu nhà ta tham dự sự kiện ra mắt phim "Chị chị em em" và có cơ duyên được hội ngỗ với người đẹp Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, cô nàng đã nhanh chóng rời khỏi khung hình và từ chối chụp ảnh chung với Hà Tăng với lí do là: "Em không chụp với chị Hà đâu, chị ấy xinh lắm!". Phản ứng của Hoa hậu sinh năm 1988 khiến "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà ngơ ngác phân bua với chồng: "Nó cũng ốm mà".

Ảnh: Soha.vn

Ảnh: Soha.vn

Với phản ứng có phần đáng yêu này của Mai Phương Thúy khiến cho khán giả vô cùng thích thú, có lẽ vì không muốn bị so kè về nhan sắc khi đứng cạnh "ngọc nữ" màn ảnh Việt mà Mai Phương Thúy đã phải dứt khoát từ chối như vậy. Tuy nhiên, khi so về nhan sắc, có thể thấy Mai Phương Thúy không hề thua kém Tăng Thanh Hà, thậm chí có thể "chặt đẹp" đàn chị nhờ chiều cao ấn tượng.

Bài liên quan