Màn trình diễn ca khúc 18+ của Cardi B tại lễ trao giải Grammy nhận 1.000 đơn khiếu nại

Màn trình diễn ca khúc 18+ “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion trên sân khấu Lễ trao Giải Grammy nhận hơn 1.000 đơn khiếu nại từ khán giả.

Theo khán giả, màn trình diễn ;ca khúc 18+ “WAP” của Cardi B và Megan Thee Stallion trên sân khấu Lễ trao Giải Grammy đầy khiêu khích, không khác gì hành động khiêu dâm. Họ mô tả màn trình diễn này là "kinh tởm" và càng bất bình hơn khi trẻ em có thể xem chúng.

Một trong những người gửi đơn lên Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ cho hay: "Tôi cảm thấy vô cùng phẫn nộ với màn trình diễn. Tôi là người không mấy khắc khe với những biểu cảm cơ thể cũng như những màn trình diễn nóng bỏng trên sân khấu của ca sĩ nhưng thực tế màn trình diễn trên đã vượt lằn ranh, trở thành hành động khiêu dâm".

Empty

Đồng thời, không ít khiếu nại cho rằng đơn vị phát sóng trực tiếp lễ trao giải nên chấm dứt những thứ "thô tục" được trình chiếu trên sóng truyền hình quốc gia. Nếu không thể, đơn vị làm chương trình nên đổi tên Grammy thành một chương trình khiêu dâm khác để lọc đối tượng khán giả theo dõi. Thậm chí, còn có ý kiến đe dọa sẽ có hành động pháp lý nếu đơn vị sản xuất không ngừng chiếu các "nội dung khiêu dâm" kiểu như vậy.

Empty

Trước đó, Candace Owens chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Fox News rằng màn trình diễn ca khúc "WAP" mà Cardi B và Megan Thee Stallion tại Grammy 2021 đã góp phần "phá hủy các giá trị Mỹ và các nguyên tắc của Mỹ".

Empty

Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, Candace Owens còn viết: "Cardi B chẳng khác gì tế bào ung thư của văn hóa da màu, các cô gái da màu đang bị cô ta đầu độc".

Phản pháo lại những lời chê bai trên, Cardi B "cà khịa" Candace Owens bằng lời cảm ơn cô đã mang "WAP" và phần trình diễn lên Fox News, giúp số lượt xem màn trình diễn tăng cao trên YouTube.

Candace Owens cũng không quên "cà khịa" lại Cardi B chuyện bị chồng ngoại tình. Candace Owens còn khẳng định Cardi B là "điều tệ hại nhất" trên sân khấu Grammy.

Bài liên quan