Mẹo xếp hành lý 'cứu sống' nhiều du khách

Xếp hành lý là một trong những thử thách với nhiều người, nhất là những khách du lịch có nhu cầu chụp ảnh, thay đổi trang phục nhiều lần trong chuyến đi.

Xếp hành lý là một việc cơ bản của những chuyến đi, và xếp tối đa mọi thứ bạn cần vào một chiếc vali nhỏ có thể là một công việc thử thách với nhiều người.

Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là vấn đề nữa khi một du khách đã tiết lộ vài mẹo nhanh gọn và thông minh để xếp hành lý cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Thủ thuật xếp hành lý thông minh này có gì hay ho?

Ngoài việc làm cho quần áo của bạn vừa vặn hơn với vali, kỹ thuật này cũng sẽ giúp tư trang của bạn ngăn nắp và loại bỏ những bộ quần áo không cần thiết.

Tài khoản TikTok @makelifesimpler_ đã thực hiện một video hướng dẫn thủ thuật xếp hành lý mà nhiều người sẽ cần, nhất là những du khách có thói quen thay nhiều trang phục, đội chụp ảnh thời trang, v.v.

Đầu tiên, cô ấy trải phẳng một chiếc áo phông trên giường, sau đó đặt một chiếc váy và một chiếc quần đùi lên trên. Sau đó, cô ấy gấp cả hai mặt của chiếc áo thun vào giữa và gấp lại từ trên xuống dưới.

Bước 1

Bước 1

Bước 2

Bước 2

Bước 3

Bước 3

Cuối cùng, quần áo của cô ấy sẽ được “đóng gói” lại thành một ô vuông gọn gàng. Trừ đôi giày, những trang phục khác đều có thể được sắp xếp như thế để tiết kiệm không gian.

Bước 4

Bước 4

Bước 5

Bước 5

Video hướng dẫn thủ thuật xếp hành lý đã được xem hơn 7 triệu lần và có 225.000 lượt thích. Nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ và cảm kích trước video bổ ích này.

Một người bình luận: "Thủ thuật này rất hữu ích. Tôi là một người tổ chức đám cưới và có ba đám cưới cần thực hiện vào mùa thu năm nay. Việc xếp hành lý đã dễ dàng hơn rất nhiều. Cảm ơn bạn!"

Một người khác viết: "Ok, mẹo này đúng là thiên tài. Tôi đã không bao giờ xếp hành lý theo cách này, thật đáng hối hận”.

Một người khác viết: "Tôi chưa bao giờ biết đến mẹo này. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi chỉ toàn xếp áo và quần riêng, và chẳng bao giờ có chỗ”.

Tuy nhiên, một số người nhanh chóng chỉ ra rằng rất khó để lên kế hoạch khi xếp hành lý, vì bạn thường đổi ý định về trang phục mình sẽ mặc trong kỳ nghỉ. Nếu đã “lỡ tay” xếp hành lý theo kiểu ô vuông thế này và muốn đổi ý kết hợp quần này cùng áo kia, bạn sẽ phải tháo tung những bộ trang phục đã được phối hợp sẵn.

Dù sao đi nữa, đây cũng là một cách xếp hành lý có ích với nhiều người. Bạn có thể ghi chú lại những trang phục mà mình đã kết hợp để không bối rối khi có nhu cầu thay đổi.

Bài liên quan