Midu bất ngờ thể hiện tình cảm với Quốc Trường giữa tin đồn hẹn hò của đằng trai

Sau tin đồn hẹn hò giữa Quốc Trường và Minh Hằng, tình tin đồn một thời của nam diễn viên - Midu bất ngờ có động thái thể hiện tình cảm.

Thời gian gần đây, quan hệ tình cảm giữ Quốc Trường và Minh Hằng là một tong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Dù Minh Hằng đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn đó nhưng những hành động tình cảm, thân mật giữa chốn đốn người của hai nghệ sĩ vẫn khiến nhiều khán giả nghi ngờ.

Quốc Trường và Minh Hằng dính tin đồn hẹn hò

Quốc Trường và Minh Hằng dính tin đồn hẹn hò

Là một trong những nam diễn viên 'đào hoa' nhất Vbiz nên chẳng trách trong lúc này, hàng loạt 'tình tin đồn' của Quốc Trường bị réo tên. Mới đây, Midu bất ngờ có động thái khiến dân tình chú ý. Cụ thể, nhân ngày sinh nhật của nam diễn viên, cô đã đăng tải hình ảnh thân thiết của cả hai để chúc mừng Quốc Trường. Nữ diễn viên viết: “Chúc mừng sinh nhật hotboy 15 tuổi Nguyễn Quốc Trường”. Để đáp lại, Quốc Trường đã gửi lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào đến nữ đồng nghiệp. Có thể thấy, sau nhiều tin đồn tình ái của Quốc Trường, Midu vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nam diễn viên.

saostar-cjpn1eapwe94nlqd

Trước đó, Quốc Trường và Midu là một trong những cặp đôi được người hâm mộ ra sức 'đẩy thuyền'. Cả hai diễn viên có mối quan hệ thân thiết và cũng hợp tác không chỉ trên lĩnh vực điện ảnh và còn các lĩnh vực khác như kinh doanh,... Midu và Quốc Trường cũng thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội, thậm chí không ít lần Quốc Trường bày tỏ sự ái mộ đối với Midu trong các cuộc phỏng vấn.

saostar-4i979z7v53abx1n7

Chính vì vậy nên người hâm mộ vô cùng mong mỏi Midu và Quốc Trường có thể thành đôi. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn 'lẻ bóng' dù nhiều lần xuất hiện tin đồn hẹn hò cùng nhiều sao nam nổi tiếng như: Harry Lu, MC Anh Huy, diễn viên Anh Đức,... Thế nhưng nữ diễn viên đã liên tiếp lên tiếng phủ nhận các mối quan hệ tình cảm trong một lần phỏng vấn và khẳng định chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Bài liên quan