Mua hàng online và cái kết: Order vòng long phượng 'cool ngầu', thanh niên nhận về dây chuyền gà con 'cute lạc lối'

Quả thực mua hàng online và cái kết luôn khiến cộng đồng mạng phải cạn lời vì những lần hàng mua về khác xa trên mạng. Cứ nhìn long phượng hoá gà con của thanh niên này là đắng lòng.

Mua hàng online luôn là một ván bài đen đỏ của bất kỳ người nào. Hên hên thì hàng đẹp như hình mà xui xui thì khác xa hình đã đành lại còn dởm đời nữa cũng đành chịu vậy. Vô vàn kiểu mua hàng online và cái kết đã từng xuất hiện rồi, thế nhưng khi nhìn vào long phượng hoá gà con của thanh niên trên mạng xã hội, nhiều người đã phải phì cười vì cái kết này 'đắng quá đắng'. 

Cụ thể, thanh niên này đặt mua một sợi dây chuyền vàng trên mạng có giá từ 100 ngàn đến 250 ngàn. Trong bức hình mô tả, dây chuyền được làm bằng vàng, với dây đeo lớn, mặt đá được chạm khắc rồng phượng trong khá bắt mắt. 

Dây chuyền long phượng mà thanh niên định mua

Dây chuyền long phượng mà thanh niên định mua

Thế nhưng khi nhận về lại là một hình ảnh hoàn toàn khác. Đó là một chú gà bông màu vàng chóe, từ dây đeo cho đến hình chú gà đều được đan bằng len. Thực sự nước đi này không ai có thể ngờ tới. 

Còn đây là hàng nhận được, một chú gà vàng cute lạc lối

Còn đây là hàng nhận được, một chú gà vàng cute lạc lối

Vẫn biết rằng với giá tiền từ 100 ngàn đến 250 ngàn không thể nào có được sản phẩm ưng ý, giống quảng cáo hoàn toàn, thế nhưng khác hẳn so với tưởng tượng thế này đúng thật 'đắng quá đắng'. 

Xuất hiện không lâu trên mạng xã hội, hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng để lại hàng loạt lời khen chê dành cho chiếc dây chuyền này.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Thế này người ta gọi là rồng phượng hóa gà con rồi. Thôi, thay vì diện Tết phong cách chất chơi cool ngầu thì giờ chuyển sang phong cách cute lạc lối cũng được', 'Thôi mang về cho cháu chơi đi chú ơi.

- Nhanh trí chuyển đổi phong cách từ long phương cool ngàu sang cute lạc lối, chắc thấy bạn nói chuyện đáng yêu quá đó.

- Qủa nhiên vạn vạn không ngờ tới.

- Chắc shop 'ú oà' bạn đấy, bất ngờ chưa nè.

Năm hết tết sắp sang, nếu ai có nhu cầu muốn mua hàng online cũng phải thật cẩn thật để tránh trường hợp đổi phong cách bất đắc dĩ này nhé. 

Gif chân trang
Bài liên quan