'Mục sở thị' cocktail lounge có quầy bar tráng lệ gây xôn xao Hà thành

Không chỉ sở hữu quầy bar ấn tượng, quán cocktail bar sau còn có thiết kế cổ điển và sang trọng, hứa hẹn sẽ là điểm gặp gỡ "trendy" trong thời gian tới.

Vừa qua, Track 42 - một điểm hẹn cocktail mới ở Hà Nội ngay lập tức khiến "hội thích chill"  chú ý, nhờ thiết kế đẳng cấp cùng quầy bar đặc biệt lộng lẫy, ít thấy ở những nơi khác.

Theo bạn đọc Hạnh Moe - vừa thực hiện một bộ ảnh đẹp mắt tại Track 42 thì quán bar này có quầy pha chế "sáng hơn tương lai của bạn". Cô nói: "Quán là con cưng mới ra lò của Hero Bar (một quán bar nổi tiếng ở Hà Nội) nên cũng được decor tỉ mỉ và theo phong cách retro".

Empty
Empty
 Cô bạn xinh đẹp tại Track 42.

"Bước vào cửa choáng ngợp với quầy bar đỉnh cao. Bar cũng có siêu nhiều góc sống ảo nhé. Tầng 2 là một gác lửng nhìn xuống toàn cảnh phía dưới", Hạnh nói thêm.

Empty
Empty
Empty
 Quầy bar lung linh đúng như trong "truyền thuyết".

Hạnh đánh giá cao đội ngũ nhân viên điển trai ở bar, cô hài hước kể lại rằng các anh chàng này "toàn cao mét tám nha, service cực tốt. Mình di chuyển chỗ ngồi để chụp ảnh mà chủ động mang nước theo cho mình, còn kéo ghế hộ luôn".

Bar có nhiều góc chụp đẹp và nghệ thuật.

Bar có nhiều góc chụp đẹp và nghệ thuật.

Về thực đơn, Hạnh Moe cho rằng đồ uống có chất lượng khá ổn, Bạn nào thích rượu nhẹ nhàng có thể gọi "Singapore sling", còn nặng đô hơn thì Hạnh gợi ý bạn thử "Negroni".

Empty
Empty
Empty
 Track 42 sang chảnh trong từng góc.

Chia sẻ cùng TravelMag, Hạnh nhận xét: "Mình thấy Track 42 nghiêng về quán bar hơn nên cuối tuần có DJ có cả các bạn dancer xinh đẹp chứ không hẳn là lounge thôi, xả stress cũng khá hợp lý đó".

Một số hình ảnh khác tại Track 42:

Quầy bar đúng là điểm cộng lớn. Ảnh: @track42bar.

Quầy bar đúng là điểm cộng lớn. Ảnh: @track42bar.

Ảnh: @huyenthutwins.

Ảnh: @huyenthutwins.

Ảnh: @bimbillyy.

Ảnh: @bimbillyy.

Nhìn chung, Track 42 không chỉ là điểm thưởng thức cocktail, trò chuyện lý tưởng mà còn là chốn giải tỏa căng thẳng cuối tuần. Với không gian ấn tượng và xa hoa, dự đoán rằng quán sẽ thu hút nhiều nam thanh nữ tú hơn trong tương lai. 

Cảm ơn bạn Hạnh Moe vì những chia sẻ và hình ảnh đẹp trên nhé!

Địa chỉ: 42L Yên Phụ lớn (cạnh Hero bar)

chu-ki-bu-1734-2328