Nam Em quay lại với sân khấu MU sau nhiều năm vắng bóng?

Ngày 18/5 vừa qua, Nam Em đã có động thái muốn quay lại Miss Universe Việt Nam 2021 với bài đăng gây hoang mang trên Facebook.

Sau thời gian vắng bóng trên các trường đua sắc đẹp thì mới đây, Nam Em đã có một bài đăng trên facebook cá nhân bày tỏ rằng cô muốn quay lại với MU trong năm nay. Bài đăng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

Nguyên văn bài đăng của Nam Em.

Nguyên văn bài đăng của Nam Em.

Dưới bài đăng, có rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Đa số khán giả đều để lại lời động viên và ủng hộ cô quay lại MU để chính chiến. Bởi lẽ, có một quá khứ "không mấy tốt đẹp" nên mọi người đều giành tình cảm cho cô gái này.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến lo sợ rằng sức khỏe của Nam Em không ổn vì cô từng có tiền sử ngất xỉu khá nhiều lần nên để chiến đấu suốt chặng đường đầy căng thẳng và khắc nghiệt tại MU là điều khó khăn đối với người đẹp.

Bình luận từ phía cư dân mạng.

Bình luận từ phía cư dân mạng.

Với nhan sắc cực phẩm, body và thành tích chẳng kém ai, khán giả hi vọng sẽ được thấy một Nam Em tự tin và đầy mạnh mẽ tại Miss Universe sắp tới.

Nam Em hội tụ đủ yếu tố để trở thành một tân Hoa hậu.

Nam Em hội tụ đủ yếu tố để trở thành một tân Hoa hậu.

Trước đó, năm 2016 Nam Em cũng từng xuất sắc lọt top 8 Miss Earth, cô cũng dành được khá nhiều thành tích đáng nói trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Do đó nàng Hậu cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe năm nay.

Nam Em từng lọt Top 8 Miss Earth.

Nam Em từng lọt Top 8 Miss Earth.

Cô còn chia sẻ: "Tự nhiên bị nhớ cái cảm giác này quá. Còn nhớ quài lúc thi trang phục áo dài bị té sấp mặt. Mà vẫn đứng dậy chạy cho lẹ tới cánh gà để kịp giờ lên sân khấu trực tiếp. Nhớ cảm giác được bước đi thật tự tin và bản lĩnh. Nhớ quá cả nhà ơi".

Nam Em từng góp mặt trong nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Nam Em từng góp mặt trong nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Hi vọng rằng với sự trở lại lần này, Nam Em sẽ đủ mạnh mẽ để giành chiến thắng trong các cuộc thi sắp tới.

Bài liên quan