Nam idol Kpop tiết lộ lí do để tóc mái dài che kín mặt

Nam idol Junji đến từ nhóm nhạc OnlyOneOf đã có dịp trải lòng về lí do mình để tóc mái dài che kín khuôn mặt.

Tham gia show Ask Anything của KBS, thành viên Junji của nhóm OnlyOneOf đã tâm sự về những bất tiện khi phải để tóc mái dài lòa xòa che kín nửa khuôn mặt.

Nam idol Junji (OnlyOneOf) cùng mái tóc đặc trưng

Nam idol Junji (OnlyOneOf) cùng mái tóc đặc trưng

Khi được hỏi:"Em có thấy gì không?", Junji đã thành thật "khai" rằng phần tóc mái quá dài đã cản trở tầm nhìn, khiến anh khó lòng nhìn được xung quanh. Nam idol chia sẻ thêm, mỗi khi leo cầu thang lên sân khấu, cậu đều phải bám vào các thành viên khác. Ngay cả khi đứng trên sân khấu biểu diễn rồi, cậu cũng phải vừa nhảy vừa nhìn sàn dù rất muốn biết mình trình diễn như thế nào.

Khi được hỏi về lí do quyết định nuôi tóc dài dù rất bất tiện, Junji đã khiến mọi người trong trường quay đồng cảm sâu sắc. Thì ra, vì mong muốn nhóm nhạc OnlyOneOf của mình có thể nổi tiếng và được nhiều người chú ý hơn, Junji đã chấp nhận nuôi tóc mặc cho kiểu tóc này vướng víu đến khó chịu. Rõ ràng, thị trường Kpop rất khắc nghiệt, mỗi năm có hàng trăm nhóm nhạc mới ra mắt, nhưng để đọng lại ấn tượng cho khán giả thì lại là một chuyện khó nhằn đối với các nhóm bước ra từ công ty nhỏ. Vì vậy, công ty chủ quản và bản thân các idol phải "lao tâm khổ tứ" tìm đủ cách để gây ấn tượng.

Cũng tạichương trình, nam idol đã thể hiện nỗi lo lắng sẽ không được công chúng nhận ra nữa khi cắt bỏ phần tóc mái dài và được khuyên rằng nên tiếp tục giữ kiểu tóc này vì tính chất công việc.

Điều gây bất ngờ nhất là khi vén tóc lên, netizen xuýt xoa khi phát hiện anh chàng sở hữu visual miễn chê với làn da trắng trẻo, gương mặt điển trai, sắc sảo.

junji onlyoneof(2)
Ngoại hình nam idol được đánh giá cao khi vén tóc lên

Ngoại hình nam idol được đánh giá cao khi vén tóc lên

Bài liên quan