Nam phụ 'Hạ Cánh Nơi Anh' bị tố từng tỏ thái độ với Seohyun (SNSD) khiến cô từng khóc rất nhiều

Một nhân viên của bộ phim “Time” đã bóc trần sự thô lỗ, khó chịu của nam phụ "Hạ Cánh Nơi Anh" - Kim Jung Hyun với Seohyun khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Những ngày này, cái tên Kim Jung Hyun đang trở thành tâm điểm chú ý của fan K-Biz khi vừa bị lộ chuyện hẹn hò với bạn diễn Seo Ji Hye trong "Hạ Cánh Nơi Anh", lại vướng vào ồn ào tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý O& Entertainment. Chưa dưng lại ở đó, scandal của Kim Jung Hyun với phim truyền hình "Time" từ năm 2018 cũng bất ngờ bị đào lại.

Nam diễn viên bị tố có thái độ và cách hành xử thô lỗ đối với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong thời gian thực hiện bộ phim 'Time'

Nam diễn viên bị tố có thái độ và cách hành xử thô lỗ đối với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong thời gian thực hiện bộ phim "Time"

Mới đây, chính đài SBS đã đăng tải một bài viết tố nam diễn viên có thái độ và cách hành xử thô lỗ đối với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong thời gian thực hiện bộ phim "Time", thừa nhận những tin đồn về sự kiêu ngạo của anh chàng được lan truyền trước đó.

Cụ thể, vào sáng ngày 11/4, phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS Entertainment News dẫn lời một nhân viên từng làm việc trong đoàn làm phim "Time" của đài MBC cách đây 3 năm cho biết Kim Jung Hyun không hề hợp tác với Seohyun dù hai người vào vai cặp đôi yêu nhau. Thậm chí, Kim Jung Hyun còn có thái độ thù địch, ghét bỏ với Seohyun trên phim trường, không chào hỏi, chỉ nằm trong xe nghỉ ngơi khiến không khí đoàn làm phim chùng xuống và Seohyun âm thầm khóc rất nhiều.

Ảnh tạp chí cũng không hề tương tác với nhau

Ảnh tạp chí cũng không hề tương tác với nhau

Không chỉ phản đối chụp ảnh đôi với Seohyun khi lên tạp chí, không chịu eye-contact (nhìn vào mắt bạn diễn), Kim Jung Hyun còm đặc biệt nhạy cảm mỗi khi tới cảnh lãng mạn và đòi cắt giảm tối đa những cảnh này, thậm chí còn muốn biên kịch sửa lại kịch bản.

Kim Jung Hyun từ chối để Seohyun khoác tay

Kim Jung Hyun từ chối để Seohyun khoác tay

Đỉnh điểm, theo nhân viên này cho biết, lúc em út SNSD chạm tay mình, Kim Jong Hyun nhanh chóng lấy giấy ướt lau tay một cách thô bạo khi đạo diễn hô cắt. Điều này đã khiến Seohyun cảm thấy tổn thương và bật khóc ngay tại chỗ. Mặc dù sau đó nam diễn viên có xin lỗi bạn diễn theo yêu cầu của công ty, nhưng sau đó, thái độ của anh ta vẫn không thay đổi nhiều.

Tại họp báo, cách hành xử thô lỗ, thể hiện sự chán ghét với Seohyun của Kim Jung Hyun cũng từng gây nhiều tranh cãi hồi năm 2018. Gương mặt của nam diễn viên luôn trong tình trạng cực kỳ khó ở, nhăn nhó suốt buổi và từ chối mọi cử chỉ thân mật với bạn diễn Seohyun (SNSD) cho dù cô rất nỗ lực kết thân.

Biểu cảm khó ở của Kim Jung Hyun trong buổi ra mắt phim

Biểu cảm khó ở của Kim Jung Hyun trong buổi ra mắt phim

Có tin đồn rằng thái độ của Kim Jung Hyun như vậy là do bạn gái của anh ta. Các đồng nghiệp đã hỏi Kim Jung Hyun liệu tin đồn có phải là sự thật hay không, nhưng anh ta đã trả lời rằng đó không phải sự thật.

Sau đó, Kim Jung Hyun gây bất ngờ khi rút khỏi đoàn làm phim “Time” dù là nam chính và bộ phim chỉ còn 4 tập cuối cùng. Thời điểm đó, công ty thông báo anh gặp phải các chứng bệnh nghiêm trọng như rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống... do quá nhập vai.

Lúc đó mọi thứ trở nên xáo trộn hoàn toàn, biên kịch phải nhanh chóng sửa đổi kịch bản và cả ekip lẫn diễn viên đều phải thay đổi lịch trình quay phim.

Seohyun chưa từng có một lời nào chỉ trích Kim Jung Hyun

Seohyun chưa từng có một lời nào chỉ trích Kim Jung Hyun

Về phía Seohyun, cô không có một lời nào chỉ trích Kim Jung Hyun sau khi dự án kết thúc mà chỉ bày tỏ rằng: "Lúc đó tôi nghĩ mình phải ổn, phải làm việc chăm chỉ dù thực tế là tôi rất sợ, khó khăn cả về tinh thần lẫn thể chất. Nhưng nếu tôi gục ngã, ai cũng sẽ bị lung lay."

Bài liên quan