Nam rapper kiêm producer - Tank bị tố quấy rối thành viên nhóm nhạc Oh My Girl

Seung Hee (Oh My Girl) bị nam rapper Tank quấy rối nghiêm trọng. WM Entertainment – công ty chủ quản của Oh My Girl đã đệ đơn kiện “thẳng tay” nam ca sĩ này.

Thông tin từ New Beezer ngày 25/3 đưa tin WM Entertainment đã đưa ra thông báo rất dài liên quan đến tình trạng hiện tại của thành viên Seung Hee (Oh My Girl) và tuyên bố đệ đơn kiện nam rapper/ producer Tank.

Nam rapper Tank bị tố quấy rối nghiêm trọng đối với Seung Hee (Oh My Girl)

Nam rapper Tank bị tố quấy rối nghiêm trọng đối với Seung Hee (Oh My Girl)

Nội dung thông báo cụ thể như sau: “Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các fan vì đã khiến họ phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi là Seung Hee.

Seung Hee và ca sĩ/ producer Tank là tiền bối, hậu bối ở trường nghệ thuật Hàn Quốc và cũng là tiền bối, hậu bối trong ngành. Seung Hee hiện đang là nạn nhận bị Tank quấy rối một cách ác ý....

Những gì chúng tôi và Seung Hee đã chia sẻ từ trước là không thay đổi. Cô ấy đã thu thập bằng chứng liên quan, bao gồm việc bị lan truyền thông tin sai lệch, đe dọa và quấy rối từ rapper Tank. Seung Hee cũng đã chính thức đệ đơn kiện”.

WM cũng cho biết sẽ không liên hệ trực tiếp bởi Tank luôn cố tình đưa ra những thông tin sai lệch để che giấu tội của mình. Thông báo từ WM cũng cho biết Tank đã gọi điện cho Seung Hee bày tỏ ý nghĩ muốn tự kết liễu mạng sống của mình. Sau đó thành viên nhóm nhạc nữ Oh My Girl đã tìm mọi cách để giúp đỡ nam rapper này.

Tuy nhiên Tank lại tiếp tục có hành vi đe dọa, đàn áp Seung Hee phải đáp lại tình cảm của anh ta nếu không sẽ tự tử.

Poster bản rap diss của Tank sử dụng hình ảnh của Seung Hee bị bôi đen mặt

Poster bản rap diss của Tank sử dụng hình ảnh của Seung Hee bị bôi đen mặt

Trước đó vào ngày 7/3, Tank đã ra mắt bản rap diss có tựa đề là “Suni” với nội dung công kích một thành viên trong nhóm nhạc nữ. Mặc dù bài hát không đề cập đến tên của ai nhưng nam rapper này đã sử dụng ảnh bìa là hình ảnh của Seung Hee bị bôi đen mặt. Bên cạnh đó trên trang cá nhân của nam ca sĩ này cũng tràn ngập hình ảnh của các thành viên Oh My Girl.

Bài liên quan