Ngân 98 xuất hiện với hình ảnh 'nàng thơ' kín đáo nhưng vẫn bị netizen soi ra điểm nhạy cảm kém duyên

Ngân 98 đã mặc một chiếc váy kín đáo, xuất hiện như một "nàng thơ" tuy nhiên vẫn để lộ điểm nhạy cảm khiến người xem đỏ mặt.

Ngân 98 là cái tên không còn xa lạ trong giới Showbiz Việt. Nổi tiếng là một cô nàng thị phi, thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe thân, thả rông vòng 1 và thực hiện nhiều hành động được cho là phản cảm. Có thể nói rằng, những lần "khoe hàng", "nhá hàng" của cô nàng đã không còn có thể đếm xuể khiến người xem phải ngán ngẩm. Không chỉ vậy, Ngân 98 còn có chuyện tình đầy thị phi với ca sĩ Lương Băng Quang khiến dân tình phải lắc đầu ngao ngán khi cả 2 liên tục xuất hiện với những hình ảnh có phần phản cảm khiến cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Empty
Empty

Vậy mà mới đây, Ngân 98 lại bất ngờ xuất hiện với một hình ảnh có phần mới mẻ, lạ lẫm. Cụ thể trên trang cá nhân của mình cô nàng đã gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh diện váy kín đáo, phong cách "nàng thơ" khiến người xem phải ngỡ ngàng liệu cô nàng đã "cải tà quy chính"? Không chỉ vậy cô còn đăng kèm dòng chú thích: "Ngân không là nàng thơ. Đừng xem hết bộ ảnh nếu không muốn bị yêu".

Empty
Empty

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh của bạn gái Lương Bằng Quang nhanh chóng nhận về nhiều lượt tương tác từ phía cộng đồng mạng, ai cũng đều tấm tắc khen ngợi và khuyên cô nàng nên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ăn mặc kín đáo, xinh xắn như thế này hơn là những bộ ảnh hở bạo, khoe thân phản cảm.

Empty

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bạn gái Lương Bằng Quang thì cũng có không ít những bình luận chỉ trích vì trong một số khoảnh khắc cô nàng đã để lộ điểm nhạy cảm kém duyên.

Bài liên quan