Ngân Sát Thủ đăng status ẩn ý về mối quan hệ hiện tại với ViruSs khiến CĐM chú ý

Mặc dù đã chia tay nhưng Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thân thiết với nhau.

Mới đây, ngày 8/5 vừa qua Ngân Sát Thủ đã đăng tải một status để chúc mừng sinh nhật "tình cũ" khiến CĐM chú ý. Cô nàng vui vẻ gọi ViruSs là "bro".

Cụ thể vào dịp sinh nhật của ViruSs (8/5) , trên Fangape chính thức của mình cô đã viết rằng: "Happy birthday bro (anh bạn). Chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ, thành công hơn nữa, và sớm lấy vợ", kèm theo đó là ảnh cặp đôi chụp chung vô cùng vui vẻ.

photo-1-16184150613731136441331

Có thể thấy, cô nàng có nhắn nhủ tới bạn trai về vấn đề "lấy vợ" khiến cho các fan đẩy thuyền của cặp đôi vô cùng "hụt hẫng" vì có lẽ netizen sẽ không còn chút hi vọng nào để cứu chuyện tình 5 năm của cặp đôi này nữa. Cô nàng đã đổi cách xưng hô, gọi ViruSs là "anh bạn" mà còn gửi lời chúc "sớm lấy vợ".

saostar-9gt3dtge4y0egvo8

Không chỉ vậy cô nàng còn chia sẻ thêm dưới phần bình luận: "Vẫn là anh em, bạn bè thôi mọi người. Người yêu của mình là game. Bao giờ có bạn trai hay chúng mình có gì đó sẽ thông báo mọi người. Còn hiện tại cả hai vẫn đang tập trung cho công việc riêng".

ngan-sat-thu-1

Mặc dù khá "buồn" khi "thuyệt lật" nhưng người hâm mộ cũng phần nào hiểu và tôn trọng quyết định này của cặp đôi. Hi vọng rằng cả hai người đều sẽ hạnh phúc với quyết đình này của mình.

Trước khi "đường ai nấy đi" Ngân Sát Thủ - ViruSs từng là một trong những cặp đôi hot nhất nhì làng streamer Việt với mối tình kéo dài 5 năm. Tuy nhiên, đến tháng 7/2020 cặp đôi đã bất ngờ tuyên bố chia tay khiến người hâm mô vô cùng tiếc nuối. Những tưởng "cạch mặt" nhau sau nhiều drama, song mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp.

Bài liên quan