Nghi vấn Sơn Tùng 'tẩy trắng' ồn ào bằng việc 'đá' Hải Tú ra khỏi công ty

Dư luận vẫn không ngừng xôn xao thông tin Sơn Tùng đã loại bỏ Hải Tú ra khỏi công ty hậu ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

Ít giờ trở lại đây, mạng xã hội xôn xao thông tin Sơn Tùng đã xóa sạch ảnh Hải Tú trên trang fanpage, làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên độc quyền rời khỏi công ty hậu ồn ào "trà xanh".

Sơn Tùng dính nghi vấn xóa ảnh Hải Tú (ảnh FBNV)

Sơn Tùng dính nghi vấn xóa ảnh Hải Tú (ảnh FBNV)

Có thể nói suốt 5 tháng drama tình cảm xảy ra, tất cả người trong cuộc đều giữ im lặng đến cùng, thậm chí Hải Tú còn "bốc hơi" hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Các trang mạng xã hội của nữ diễn viên bị netizen công kích, dùng những lời lẽ khó nghe để đả kích. Không ai thừa nhận cũng không ai phủ nhận, mọi tội lỗi đổ lên đầu Hải Tú.

Việc Sơn Tùng xóa ảnh Hải Tú trên trang cá nhân như một mồi lửa gợi lại ồn ào. Nhiều người cho rằng phải chăng mối tình "trà xanh" của cả hai đã đi đến hồi kết, thậm chí có nguồn tin còn cho rằng nữ diễn viên độc quyền đã rời khỏi công ty vì không thể vượt qua được áp lực dư luận.

Hải tú bặt vô tín hậu ồn ào

Hải tú bặt vô tín hậu ồn ào

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ có thể thấy trên fanpage của Sơn Tùng, mọi hình ảnh vẫn còn nguyên. Điều này thêm khẳng định thông tin Sơn Tùng và Hải Tú đường ai nấy đi là chưa chính xác. Phía đại diện của Sơn Tùng cũng lên tiếng phủ nhận việc nam ca sĩ xóa mọi dấu vết liên quan đến Hải Tú.

Trên Instagram, bức ảnh chụp chung với Hải Tú không còn, xong poster vẫn được giữ. Rất có thể vì một lý do nào đó Sơn Tùng đã ẩn ảnh đi chứ không hề có chuyện Hải Tú rời khỏi công ty vì ồn ào. Đây cũng chỉ là suy đoán của dân mạng, sự thật ra sao phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Sơn Tùng chỉ giữ lại duy nhất một bức ảnh poster

Sơn Tùng chỉ giữ lại duy nhất một bức ảnh poster

Sơn Tùng và Hải Tú vướng ồn ào vào thời điểm MV Chúng ra của hiện tại ra mắt không lâu sau đó. Nữ diễn viên độc quyền bị tố là "trà xanh" chen ngang vào mối tình 8 năm giữa Chủ tịch và Thiều Bảo Trâm. Sự việc nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, xong tuyệt nhiên không ai lên tiếng. Cho tới thời điểm hiện tại, mọi thông tin vẫn chỉ là ẩn số.