Ngô Thanh Vân đăng story cùng Huy Trần, tin đồn rạn nứt chính thức bị 'bay màu'

Story của Ngô Thanh Vân đã nói lên tất cả, cả 2 vẫn vui và hạnh phúc chứ không có chuyện chia tay như cư dân mạng đồn thổi.

Thời gian gần đây, việc Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên đăng những trạng thái buồn phiền khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn cặp đôi đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên chiều hôm nay, Ngô Thanh Vân đã đăng story đầy mùi mẫn: "Cố lên nà!".

Story mới nhất của Ngô Thanh Vân.

Story mới nhất của Ngô Thanh Vân.

Tuy không chụp rõ mặt nhưng hầu hết ai cũng nhận ra đó không ai khác chính là Huy Trần. Dòng story đăng lên đã xoá tan mọi nghi vấn rạn nứt trước đó, cho thấy cả 2 vẫn cực hạnh phúc và vẫn đồng hành bên nhau.

Trước đó, trên Instagram Ngô Thanh Vân đăng tải bức hình đen trắng vẽ cô gái ngồi ngước nhìn cửa sổ, khung hình lộ rõ sự buồn bã, tâm trạng. Song, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là ca khúc Có Một Ngày của Uyên Linh được 'đả nữ' sử dụng để làm nền nhạc cho story. Lời ca khúc chứa hàm ý về chuyện chia tay: 'Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữa/ Nếu có một ngày, ta không còn bên nhau nữa/ Mà thôi em đâu muốn nghĩ suy nhiều đâu/ Mà thôi em đâu muốn mang thêm buồn đau'. Đặc biệt, story còn ghi kèm câu tiếng Anh: 'And again I find myself longing' (tạm dịch: Và lần nữa tự tôi đi tìm niềm khát khao).

Trước đó, trên Instagram Ngô Thanh Vân đăng tải bức hình đen trắng vẽ cô gái ngồi ngước nhìn cửa sổ, khung hình lộ rõ sự buồn bã, tâm trạng. Song, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là ca khúc Có Một Ngày của Uyên Linh được "đả nữ" sử dụng để làm nền nhạc cho story. Lời ca khúc chứa hàm ý về chuyện chia tay: "Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữa/ Nếu có một ngày, ta không còn bên nhau nữa/ Mà thôi em đâu muốn nghĩ suy nhiều đâu/ Mà thôi em đâu muốn mang thêm buồn đau". Đặc biệt, story còn ghi kèm câu tiếng Anh: "And again I find myself longing" (tạm dịch: Và lần nữa tự tôi đi tìm niềm khát khao).

Vài ngày trước đó, Ngô Thanh Vân từng liên tiếp đăng status không mấy vui vẻ: 'Chỉ có thể nằm chờ cho mưa tạnh' hay 'Ở nhà nhưng phải nghĩ tích cực thôi, mọi việc rồi sẽ qua, mọi thứ rồi sẽ ổn, thế nhé'.

Vài ngày trước đó, Ngô Thanh Vân từng liên tiếp đăng status không mấy vui vẻ: "Chỉ có thể nằm chờ cho mưa tạnh" hay "Ở nhà nhưng phải nghĩ tích cực thôi, mọi việc rồi sẽ qua, mọi thứ rồi sẽ ổn, thế nhé".

Trong khi Ngô Thanh Vân tâm trạng phiền não, phía Huy Trần cũng chẳng khá hơn là bao. Trên trang cá nhân, nam CEO chia sẻ ẩn ý: 'Ừ thì cứ như vậy đi' với hình ảnh tay cầm ly rượu, chất chứa ưu tư.

Trong khi Ngô Thanh Vân tâm trạng phiền não, phía Huy Trần cũng chẳng khá hơn là bao. Trên trang cá nhân, nam CEO chia sẻ ẩn ý: "Ừ thì cứ như vậy đi" với hình ảnh tay cầm ly rượu, chất chứa ưu tư.

Tuy nhiên qua story hôm nay, Ngô Thanh Vân dường như ngầm khẳng định cả 2 vẫn đang bình thường...

Tuy nhiên qua story hôm nay, Ngô Thanh Vân dường như ngầm khẳng định cả 2 vẫn đang bình thường...

... và đang trải qua quãng thời gian vô cùng hạnh phúc.

... và đang trải qua quãng thời gian vô cùng hạnh phúc.

Bài liên quan