Ngô Thanh Vân và Huy Trần vui vẻ ở Na Uy như đi nghỉ tuần trăng mật

Cặp đôi đã đi chơi nhiều nơi ở Na Uy và chia sẻ những hình ảnh cho thấy cả 2 đang vô cùng hành phúc.

Có thể thấy Ngô Thanh Vân và Huy Trân đều đã cùng nhau đến Na Uy, mặc dù không đăng hình nhau hay cùng nhau chụp ảnh nhưng có thể thấy cả 2 thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ở cùng một địa điểm hay để lộ "hint" đang ở cùng nhau. Như vậy, khán giả không còn gì nghi ngờ khi đả nữ nhà chúng ta đã đưa bạn trai tin đồn về thăm quê nhà ở Na Uy.

z2637643918844_0b16cf4391f582fd0d05b1ff47a78cd4s

Được biết, nơi đây là nơi mà Ngô Thanh Vân đã từng có thời gian sinh sống 10 năm. Đậy có thể coi à cô đang về lại để thăm gia đình và giải quyết những công việc riêng. Theo đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã thuê một căn hộ riêng và dành nhiều thời gian để sắp xếp theo sở thích cùng mình.

2-965

Còn Na Uy quê hương thứ 2 của Ngô Thanh Vân thì đã sớm kiểm soát được dịch Covid-19 nên hiện tại người dân ở đây có thể thoải mái đi lại mà không lo dịch bệnh. Cũng chính vì thế mà cặp đôi thoải mái đi thăm thú đến những tiệm cafe nổi tiếng. Cặp đôi còn ghé xem bến cảng ở thủ đô Oslo (Na Uy) để tận check in và tận hưởng không khí trong lành.

6-5097

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội với cùng một góc máy, sử dụng một màu ảnh giống nhau nên không cần nói thì cũng biết "phó nháy" cho đối phương là ai. Có vẻ như Huy Trần cũng rất thích không khí ở đây, được ra ngoài dạo chơi và anh cũng vô cùng hào hứng.

Bài liên quan