Ngôi nhà của kẻ sát hại hiếp dâm bé gái 5 tuổi, u uất đến rợn người

Ngôi nhà của đối tượng sát hại và hiếp dâm cháu gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đóng kín cửa, không thấy ai ra ngoài vì sợ hàng xóm bàn tán.

Tối ngày 19/4 vừa qua, không khí tang thương bao trùm khắp con hẻm nhỏ dẫn vào nhà của bé N. (ngụ khu phố 3, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa), nhiều người thân, xóm làng tranh thủ đến thắp nhang, tiễn đưa bé gái xấu số.

Người thân hàn xóm quây quần chia buồn cùng gia đình.

Người thân hàn xóm quây quần chia buồn cùng gia đình.

Gia đình bé N. cho biết ngôi nhà nằm kế bên đường hẻm chính là nhà của đối tượng Phạm Văn Dũng - kẻ đã gây ra cái chết tức tưởi cho bé N. Theo người dân, bình thường vợ chồng Dũng làm nghề làm giá, nuôi một đứa con trai ăn học đại học. Trước giờ chưa có điều tiếng nào với hàng xóm, sống thân thiện cùng mọi người.

Một người hàng xóm lên tiếng: "Nhà nó đóng cửa rồi, không biết vợ con có ở trong đó không, chắc có cũng không dám ra ngoài đâu".

Ngôi nhà của tên sát nhân mất hết nhân tính.

Ngôi nhà của tên sát nhân mất hết nhân tính.

Theo quan sát, bên trong ngôi nhà vẫn còn sáng điện nhưng không có ai trả lời. "Tối qua, hai vợ chồng ông Dũng còn qua nhà để thắp nhang, chia buồn. Chắc bây giờ không ai dám qua đâu, có bao nhiêu cặp mắt nhìn vào, nghĩ cũng tội nghiệp vợ con", cô Nhường (bà ngoại bé N.) cho biết.

Vụ án diễn ra quá nhanh đến giờ nhiều người vẫn sốc.

Vụ án diễn ra quá nhanh đến giờ nhiều người vẫn sốc.

Nhiều người dân sinh sống tại khu phố 3 đều tỏ ra bất ngờ khi đối tượng Dũng chính là kẻ gây ra cái chết cho bé N. Bởi trong mắt người dân, đối tượng Dũng là người nhiệt tình, chưa có điều gì không phải với xóm giềng, đang làm bên ca đoàn của giáo xứ Long Tâm.

Anh Nhớ cha của bé N. chia sẻ: "Có ai ngờ đâu ổng như vậy đâu, nghe đâu bị bắt lúc rạng sáng, nay thì anh không thấy bà vợ qua nữa. Kể cũng tội cho gia đình ông ấy, ổng làm mà để vợ con phải chịu điều tiếng không hay. Tuy rằng con anh mất anh rất đau đớn nhưng anh cũng thông cảm cho nỗi đau mà vợ con ổng phải chịu. Giờ con ổng đang học đại học, tội nghiệp cho nó lắm".

Gia đình tiếc thương cho số phận ngắn ngủi của bé gái 5 tuổi.

Gia đình tiếc thương cho số phận ngắn ngủi của bé gái 5 tuổi.

Theo anh Nhớ nói thêm, sau khi tìm ra hung thủ, anh chỉ mong rằng bé N. ở dưới suối vàng được an lòng mà ra đi, tội ác của đối tượng Dũng, anh tin rằng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng để làm gương cho người khác, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cô Vân (bà nội bé N.) nghẹn ngào: 'Cô chẳng mong gì hết, mong con bé sống lại thôi'.

Cô Vân (bà nội bé N.) nghẹn ngào: "Cô chẳng mong gì hết, mong con bé sống lại thôi".

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ Hải Phòng) để điều tra về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ảnh: Kenh14

Bài liên quan