Ngôi nhà ma di động giữa đại dịch Covid-19 ở Nhật Bản

Ngôi nhà ma di động là dịch vụ mới ra mắt giữa đại dịch Covid-19 ở Nhật Bản nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng sợ nhất trong một không gian nhỏ.

Screambulance là sản phẩm được tạo bởi Công ty Nhật Bản Kowagarasetai (Scaring Corps). Nói một cách đơn giản, Screambulance giống như một trò chơi ma quái trong các trung tâm giải trí. Tuy nhiên, đây là mô hình trò chơi giải trí được đánh giá cao trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành ở Nhật Bản.

Ngôi nha fma di động - Screambulance - có kiểu trang trí khiến người chơi 'rợn tóc gáy'.

Ngôi nha fma di động - Screambulance - có kiểu trang trí khiến người chơi "rợn tóc gáy".

Về cơ bản, Screambulance là một chiếc xe ô tô cỡ lớn, mô phỏng một chiếc xe cứu thương. Bên trong chiếc xe có đầy đủ các thiết bị y tế và các túi máu giả được treo lên khắp trần nhà gợi ra khung cảnh mổ xẻ, chết chóc. Trên các ô cửa kính của chiếc xe còn có những vết máu giả bắn tung tóe khắp nơi.

Ngôi nhà ma di động chỉ cho phép một người chơi duy nhất tham gia trải nghiệm

Ngôi nhà ma di động chỉ cho phép một người chơi duy nhất tham gia trải nghiệm

Chiếc xe này còn phát ra âm thanh rùng rợn nhờ công nghệ ghi âm mới nhất, kết hợp cùng hệ thống âm thanh nổi. Khi ngồi bên trong chiếc nhà ma di động này, hành khách sẽ có cảm giác như một người vô hình nào đó đang ngồi bên cạnh mình, nhưng thực tế, trên xe chỉ có duy nhất một mình bạn.

Những thiết bị y tế và các túi máu ở bên trong ngôi nhà ma di động

Những thiết bị y tế và các túi máu ở bên trong ngôi nhà ma di động

Để tăng mức độ rùng rợn, trên chiếc xe còn có một nhân viên đóng giả xác chết để điều khiển ngôi nhà ma này. Người nhân viên này sẽ chỉ làm tài xế, không giao tiếp với người chơi khi tham gia trải nghiệm. Được biết, chiếc xe ma ám này sẽ đưa đón tận nơi vào một thời điểm báo trước, tại bất kỳ đâu trong 23 quận của thành phố Tokyo.

Người chơi sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia trải nghiệm ngôi ma di động

Người chơi sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham gia trải nghiệm ngôi ma di động

Chương trình khởi động từ 1/7. Khách có thể đặt thuê xe trực tuyến cho nhóm lên tới 6 người, với giá 83 USD cho 15 phút trải nghiệm. Muốn trải nghiệm, người chơi chỉ cần đăng ký đặt chỗ thông qua dịch vụ trực tuyến, sau đó chọn địa điểm, thời gian mong muốn. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, công ty Kowagarasetai (Scaring Corps) sẽ cử một chiếc xe cứu thương ma quái tới địa điểm khách hàng yêu cầu, sẵn sàng mang đến cho họ những trải nghiệm rùng rợn trên chính chiếc xe này.

> Đọc tin mới nhất hôm nay

Bài liên quan