Người đàn ông hẹn hò 35 phụ nữ cùng lúc: Bậc thầy quản lý thời gian là đây

Thế nên các bạn nam bớt viện cớ không có thời gian dành cho người yêu đi, người ta còn hẹn hò được những 35 người cùng lúc cơ mà.

Bài liên quan

Miyagawa Takashi (29 tuổi) làm nhân viên bán thời gian và không có chỗ ở cố định. Dù sinh ngày 13/11 nhưng tháng 2 năm nay, người đàn ông này nói dối các bạn gái với tuổi đời lần lượt là 47, 45 và 35 là sinh nhật anh ta trong tháng. Bằng cách này, Miyagawa đã lừa được ba món quà trị giá hơn 100.000 yên (21 triệu đồng).

Theo những gì Miyagawa khai với cảnh sát, người này thường sử dụng ngày sinh nhật như một phương tiện để vòi vĩnh quà từ những phụ nữ đang hẹn hò. Bất kể với bạn gái nào, anh ta đều sử dụng chiêu bài "tìm hiểu nhau để đi tới hôn nhân", nên ai cũng tin tưởng.

Tại cơ quan điều tra, Miyagawa khai đang hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ. Không chỉ vậy, với nhiều mối quan hệ yêu đương, người đàn ông này còn ép người yêu mua những sản phẩm do mình bán. Thường là những thiết bị vệ sinh như máy lọc nước, bồn cầu, vòi tắm hoa sen...

Hình ảnh của Miyagawa Takashi được nạn nhân cung cấp. Ảnh: MBS news.

Hình ảnh của Miyagawa Takashi được nạn nhân cung cấp. Ảnh: MBS news.

Miyagawa nói rằng, mục tiêu của anh ta là những phụ nữ độc thân nhưng có tiền. Có những người anh ta "có cảm mến" nhưng cũng có người được tiếp cận chỉ để bán hàng cho đủ doanh số. Để hẹn hò cùng lúc với nhiều người, Miyagawa cũng đau đầu khi phân chia thời gian để ai cũng cảm thấy "mình được yêu nhất".

"Tuy vậy nhiều lúc tôi còn chẳng trả lời hết những tin nhắn của các bạn gái. Nhưng họ chỉ giận hờn vậy thôi, cuối cùng đều bỏ qua cho tôi", Miyagawa nói. Thậm chí đôi lúc người đàn ông này còn nhầm lẫn tên các bạn gái với nhau.

Vì hẹn hò với nhiều người, Miyagawa cũng lường trước khả năng bị bắt gặp khi đi chung với người khác. Bởi vậy người đàn ông này thường không sắp xếp các cuộc hẹn ở những nơi quen thuộc, bởi sợ chạm trán "người quen". Vì chỉ làm việc bán thời gian, nên rảnh rỗi là Miyagawa thường xếp các cuộc hẹn theo lịch trình sẵn để cô người yêu nào cũng cảm thấy mình được quan tâm.

Mọi việc bị vỡ lở khi 3 người bạn gái bị Miyagawa lừa có sinh nhật trong tháng 2 biết nhau. Họ thành lập "Liên minh những phụ nữ bị lừa dối" để thu thập chứng cứ tố cáo Miyagawa với cảnh sát địa phương. Hiện người này đang bị cảnh sát bắt giữ và mở rộng điều tra.

Tin tức này sau khi được lan truyền đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng Nhật Bản. Nhiều người thốt lên rằng: "Đây đúng là bậc thầy về quản lý thời gian", số khác cảm thán: "Hẹn hò nhiều thế này, một ngày sao đủ. Đúng là khó tin?".

Tuy nhiên cũng có người lên án kiểu bắt cá nhiều tay để phục vụ mục đích cá nhân như trường hợp của Miyagawa. Họ cho rằng, đây là hành vi lừa đảo cần được xử phạt nghiêm, nhằm răn đe người khác.