Người phụ nữ không đeo khẩu trang, cố tình rồ ga phóng xe khỏi khu cách ly

Dù được lực lượng chức năng nhắc nhở nhưng người phụ nữ này vẫn tỏ ra ngoan cố, nhất quyết rời khỏi khu cách ly

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ ngồi trên xe máy, không đeo khẩu trang và đòi rời khỏi khu vực chung cư bị phong tỏa đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và bình luận từ phía dân mạng.

 

Được biết, vụ việc xảy ra tại chung cư Ehome 4, ở phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm này, toàn bộ chung cư đã bị phong tỏa nghiêm ngặt, mọi lối vào được được lập chốt chặn sau khi phát hiện nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất sinh sống tại đây nhiễm Covid-19.

Lực lượng công an, dân phòng, bảo vệ dân phố của TP. Thuận An cũng đã được huy động để phong toả, không cho cư dân ra ngoài, nếu cư dân nào đã ra ngoài mua hàng hoá trước đó về thì được vào chung cư nhưng không được ra ngoài nữa.

Theo những gì được được ghi lại trong đoạn clip, người phụ nữ không đeo khẩu trang, ngồi trên xe máy dừng trước chốt chặn kiểm dịch tại khu chung cư. 

Không hiểu lý do gì mà người này tỏ ra khá nóng giận, mất bình tĩnh và liên tục nói lớn: "Trước tiên anh phải hỏi tên tôi. Anh biết tôi là ai không?"

Một cán bộ vẫn kiên nhẫn, nhẹ nhàng nhắc nhở: "Chị đeo khẩu trang đi rồi trao đổi".

Chị này liền đáp: "Tôi không đeo nữa. Bỏ khẩu trang ra cho tôi đi mua đồ. Bây giờ anh biết tôi tên gì không?".

Dù được cán bộ nhắc nhở nhưng người phụ nữ này vẫn nhất quyết không nghe

Dù được cán bộ nhắc nhở nhưng người phụ nữ này vẫn nhất quyết không nghe

Sau đó, một cán bộ khác thuộc lực lượng chống dịch đã đứng trước đầu xe, dùng biện pháp mạnh yêu cầu người phụ nữ quay đầu xe trở về nhà. Lúc này, chị bất ngờ rồ ga khiến chiếc xe đâm vào rào chắn phong tỏa. Ngay sau đó, người phụ nữ nhanh chóng bị lực lượng chức năng cưỡng chế trở lại khu cách ly.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Đa số đều bày tỏ thái độ chỉ trích trước hành động chống đối các biện pháp chống dịch của người phụ nữ.

Bài liên quan