Nguồn tin chất lượng xác nhận Sancho đã ở rất gần MU, tin mừng cho fan Quỷ đỏ

Người hâm mộ Quỷ đỏ đang ngóng chờ thông tin Sancho về MU chính thức được công bố.

Thông tin về việc Sancho có về MU hay không đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí trong thời gian vừa qua. Nhưng mới đây, một nguồn tin có độ tin cậy tuyệt đối đã lên tiếng xác nhận.

Báo chí Anh đã đồng loạt đưa tin về bản hợp đồng trị giá 77 triệu bảng của Jadon Sancho khi gia nhập Man United. Tuy nhiên, người hâm mộ Quỷ Đỏ đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm từ những mùa hè trước, và phải chờ những nguồn tin có độ tin cậy tuyệt đối mới dám tin.

Empty

Marcus Rashford, một cầu thủ MU đang thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia Anh tại Euro 2020 dường như đã xác nhận Sancho sẽ chuyển đến Man United. Rashford và Sancho có mối liên hệ mật thiết và đều không được trọng dụng trong đội hình của HLV Southgate trong đa số trận đấu vừa qua tại Euro 2020.

Sau chiến thắng quan trọng của tuyển Anh trước Cỗ xe tăng Đức đêm qua, mạng xã hội đã não loạn trước một động thái của Rashford. Tiền đạo trụ cột của MU đã rất thẳng thắng trả lời trên mạng xã hội Twitter của mình. Số 10 của Quỷ Đỏ đã xác nhận Jadon Sancho đang chuẩn bị hoàn tất thỏa thuận để chuyển đến nửa đỏ thành Manchester.

Empty

Một cổ động viên của Man United đã tag tên của Rashford để hỏi trực tiếp thông tin Sancho về Man Untied. Rất nhanh chóng, chỉ 13 phút sau đó, tiền đạo tuyển Anh đã trả lời ngắn gọn nhưng dứt khoát: “Đúng vậy”.

Chỉ một từ đơn giản của Rashford nhưng đã khiến cho bao cổ động viên của Man Untied cảm thấy vô cùng sung sướng. Jadon Sancho đã có 3 mùa giải thi đấu cực kỳ xuất sắc trong màu áo Dortmund, được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh tài năng nhất của bóng đá thế giới thời điểm hiện tại.

Nếu về MU, Sancho sẽ cùng Rashford tạo ra một đôi cánh người Anh có tốc độ, kỹ thuật và khả năng tạo đột biến cao. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho Man United, mà còn cho cả đội tuyển Anh.