Nhà hàng tựa Phượng Hoàng Cổ Trấn ở Đà Lạt: Ăn là phụ, check in là chính

Nhà hàng sau từng gây xôn xao du khách Đà Lạt vì có thiết kế ấn tượng, tựa "thiên đường" Phượng Hoàng Cổ Trấn ở Trung Quốc.

An Sơn Hồ thực chất là một nhà hàng phục vụ món nướng ở Đà Lạt, thế nhưng nhờ khéo léo xây dựng, thiết kế, nhà hàng trông như Phượng Hoàng Cổ Trấn hay Lệ Giang Cổ Trấn Trung Hoa. Nhờ vậy, nhiều bạn trẻ đã tìm đến nhà hàng chỉ để chụp ảnh, check in.

Bài liên quan
Ảnh: hoangngocthaouyen

Ảnh: hoangngocthaouyen

An Sơn Hồ thật không hổ danh là 'thánh địa sống ảo'. Ảnh: @hannlam168.

An Sơn Hồ thật không hổ danh là "thánh địa sống ảo". Ảnh: @hannlam168.

An Sơn Hồ sở hữu khung cảnh nên thơ mang sự hoài niệm, mộc mạc như bức tranh cổ tích xinh đẹp mang theo đôi chút "hư hư thật thật" giữa thiên nhiên Đà Lạt.

Ảnh: @rongtuech_vth

Ảnh: @rongtuech_vth

Ảnh: @phjhyeong_9.

Ảnh: @phjhyeong_9.

Ảnh: @katieanidiot.

Ảnh: @katieanidiot.

Buổi tối ở nơi đây khá lung linh huyền dịu với ánh đèn vàng, cam, đỏ nổi bật đến từ những chiếc đèn lồng treo trên căn nhà gỗ. Điểm nhấn cửa An Sơn Hồ là chiếc cầu bắc ngang sông, làm người ta thấy nhớ đến những bậc đá trên sông ở "điểm đến vạn người mê" - Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Ảnh: @charmindochinatours.

Ảnh: @charmindochinatours.

Ảnh: @charmindochinatours.

Ảnh: @charmindochinatours.

Đến với An Sơn Hồ, các bạn sẽ có dịp thưởng thức những món ăn nướng kiểu Tây Nguyên trong không khí mát mẻ của Đà Lạt.. Tuy vậy, nếu tìm địa điểm này qua Foody - trang đưa thông tin chuyên về ẩm thực - sẽ thấy nhà hàng chưa đạt số điểm lý tưởng lắm. Có thể, An Sơn Hồ tập trung vào mảng thiết kế, trang trí ấn tượng để làm hài lòng du khách thích chụp ảnh hơn.

Ảnh: @tonghieuphi.23.

Ảnh: @tonghieuphi.23.

Xem bi vit ny trn Instagram

Bi vit do Hng Nhung (@nhung_1809) chia s

Địa chỉ: 85 đường An Sơn, phường 4, thành phố Đà Lạt

Giờ hoạt động: 7h00 – 22h00

Tuy chưa được đánh giá cao về chất lượng, bối cảnh được đầu tư công phu ở nhà hàng vẫn thu hút được không ít du khách. Nếu là người thích chụp ảnh, bạn nhất định sẽ bị ấn tượng bởi nơi này.

chu-ki-bu-1734-2328