Nhận 120.000 USD mỗi năm nhờ việc... trông coi đảo cho giới siêu giàu

Cặp đôi may mắn sẽ nhận được 120.000 USD, tương đương khoảng 2,7 tỉ đồng một năm để trông coi hòn đảo tại Bahamas cho một gia đình giàu có.

Theo đó, gia đình siêu giàu này đang cần thuê một cặp đôi đến trông coi hòn đảo riêng của họ với mức lương khoảng 100.000 - 120.000 USD/năm. Mặc dù gia đình giàu có thường dành nhiều thời gian ở Bahamas nhưng trong thời gian tới, họ sẽ cân bằng giữa 3 khu vực.

Một góc quần đảo Bahamas nhìn từ trên cao. Ảnh: Luxury Launches.

Một góc quần đảo Bahamas nhìn từ trên cao. Ảnh: Luxury Launches.

Những người trông coi cần có kinh nghiệm để quản lý căn nhà lâu dài. Công việc chính của họ là dọn dẹp nhà, phòng tắm, khu vực xung quanh cũng như trông coi tài sản trong nhà và bảo quản chúng luôn sạch sẽ.

Ngoài ra, người trông coi được sử dụng máy bay riêng của gia đình để di chuyển giữa các khu vực. Tại Bahamas, họ sẽ quản lý 4 ngôi nhà với 4 phòng ngủ (mỗi nhà). Trong khi đó, điền trang ở Floria (Mỹ) có 3 ngôi nhà với 9 phòng tắm.

Về quyền lợi, những người trông coi sẽ được cung cấp chỗ ở, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nha khoa và xe ô tô riêng. Mức lương sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm của ứng viên. Đồng thời, thời gian làm việc là từ thứ 2 đến thứ 6, 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Một số ngày cuối tuần có thể sẽ làm thêm và được tính lương ngoài giờ.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, cặp đôi có thể dành thời gian để nghỉ ngơi bằng cách tham gia một số hoạt động dưới nước, trải nghiệm bơi cùng lợn ở biển Exumas, lặn biển, ngắm nhìn thiên nhiên, tắm nắng hoặc nằm thư giãn dưới tán cọ xanh mát.

Bơi cùng lợn là trải nghiệm thú vị ở Bahamas. Ảnh: PRI.

Bơi cùng lợn là trải nghiệm thú vị ở Bahamas. Ảnh: PRI.

Lucy Challenger, người sáng lập "Polo & Tweed", cho biết đây thực sự là "cơ hội chỉ có một lần trong đời". Hiện có rất nhiều người quan tâm sau khi tin tuyển dụng được đăng tải và Polo & Tweed vẫn đang chờ đợi các cặp đôi gửi CV.

Trước đó, một thanh niên có tên là Ben Southhall sinh sống tại Petersfield (Hampshire, Anh) đã may mắn trúng tuyển công việc trông coi đảo quản rặng san hô Great Barrier, Australia với mức lương lên tới 2,6 tỉ đồng cho 6 tháng cùng nhiều ưu đãi khác.

Ben Southall cho biết đây là "công việc tuyệt vời nhất trên thế giới" khi hàng ngày, anh chỉ việc trông nom, khám phá các hòn đảo ở rặng san hô và ghi chép lại thông tin. Anh đã giành công việc như mơ sau khi chiến thắng 35.000 ứng viên đã nộp đơn cho vị trí này.