Nhan sắc con gái Triệu Vy gấy sốc: Dự đoán là mỹ nhân tương lai của Trung Quốc

Nhan sắc con gái Triệu Vy- Tiểu Tháng Tư khiến dân tình bấm loạn, dự bé sẽ là 1 mỹ nhân tương lai tiếp nối mẹ trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Tối ngày 12/4 trang ifeng vừa tung ra 1 bức ảnh hiếm hoi về Tiểu Tháng Tư- Con gái diễn viên Triệu Vy khiến dân tình bấm loạn trước nhan sắc của bé. Năm nay cô bé đã 11 tuổi, nhan sắc bắt đầu rực rỡ, ngày càng rõ nét.

Dù chỉ được nhìn qua bức hình chụp không chất lượng nhưng cùng đôi mắt tròn to, nụ cười rạng rỡ, sống mũi cao, gương mặt thanh tú các netizen đã phải xuýt xoa không hết lời về nhan sắc của cô bé. So với "Tiểu Yến Tử" nhan sắc con gái cô có phần nhỏ nhắn mang vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng hơn.

Tiểu Tháng Tư mang vẻ đẹp trong veo cùng nụ cười rạng rỡ

Tiểu Tháng Tư mang vẻ đẹp trong veo cùng nụ cười rạng rỡ

Có thể thấy cô bé được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Triệu Vy bảo vệ đứa con gái bé bỏng rất kỹ càng. Cô không cho gửi con ở đại lục thay vào đó Tiểu Tháng Tư được gửi sang trường quốc tế với mức học phí 140.000 đôla Hong Kong/ năm (415 triệu). Ngôi trường này chính là nơi các sao đình đám Hong Kong cho con theo học.

Trên mạng xã hội, nàng "én nhỏ" cũng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của Tiểu Tháng Tư. Có lẽ do lịch trình làm việc bận rộn, cô không có nhiều thời gian ở bên con gái.

Từ nhỏ đến lớn, Tiểu Tháng Tư đều gây ấn tượng là cô bé xinh xắn, đáng yêu

Từ nhỏ đến lớn, Tiểu Tháng Tư đều gây ấn tượng là cô bé xinh xắn, đáng yêu

Hình ảnh Triệu Vy và cô con gái nhỏ xuất hiện rất hiếm hoi

Hình ảnh Triệu Vy và cô con gái nhỏ xuất hiện rất hiếm hoi

Mọi người vô cùng thích thú khi được ngắm hình ảnh 2 mẹ con nàng 'Én nhỏ'

Mọi người vô cùng thích thú khi được ngắm hình ảnh 2 mẹ con nàng "Én nhỏ"

Cuộc hôn nhân thị phi của Triệu Vy với thiếu gia Huỳnh Hữu Long những ngày qua làm tốn biết bao giấy mực của báo giới. Trong khi 2 nhân vật chính đều chọn cách im lặng trước sự việc thì một nhân vật đứng giữa cũng nhận không ít sự quan tâm từ phía truyền thông đó chính là Tiểu Tháng Tư.