Nhiều người thảng thốt trước loạt ảnh Trường Giang thời chưa nổi tiếng

Trường Giang của bây giờ là một nghệ sĩ hài, kiêm MC nổi tiếng trong nhiều chương trình lớn nhỏ. Tuy nhiên khi nhìn lại những hình ảnh thuở mới vào nghề của Trường Giang, không ít người sửng sốt ngạc nhiên vì... không thể nhận ra anh.

Trường Giang của bây giờ hiện đang là một trong những cái tên bảo chứng cho sức hút của chương trình hài và gameshow khi có sự xuất hiện của anh. Được nhiều khán giả yêu mến và sở hữu mức thu nhập “khủng” nhưng ít ai biết để có thành quả hôm nay, con đường mà Trường Giang đã đi không hề êm ả.

Trường Giang thuở mới vào nghề.

Trường Giang thuở mới vào nghề.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo ở Long Thành, Đồng Nai, cuộc sống của cậu bé đen nhẻm, lùn xủn, nói giọng lơ lớ miền Trung chưa một ngày sung sướng và sớm phải chịu nhiều biến cố. Trường Giang mất mẹ từ lúc 5 tuổi và trải qua quãng thời gian tuổi thơ đầy gian truân.

Trường Giang đen nhẻm.

Trường Giang đen nhẻm.

Từ việc bị đuổi học vì không có tiền đóng học phí hay chuyện thầy giáo chủ nhiệm đánh giá anh không có tố chất nghệ thuật. Trường Giang từng có những tháng ngày lang thang, không có người thân quen giúp đỡ và không có định hướng rõ ràng. Anh phải “kiếm cơm” bằng đủ các thứ nghề như nhân viên phục vụ vũ trường, phát tờ rơi, “chạy bàn” tại quán nhậu, đi giao hàng…

Trường Giang có cơ hội diễn hài cùng NSUT Hoài Linh.

Trường Giang có cơ hội diễn hài cùng NSUT Hoài Linh.

Khi đứng trước ngưỡng cửa cơ hội của cuộc đời, trong một lần liều mình thử vận mệnh khi quyết định thi vào trường sân khấu điện ảnh theo lời động viên từ bạn bè, Trường Giang đã thành công và cuộc đời anh đã sang một trang mới.

Trường Giang diễn cùng NSUT Hoài Linh trong một chương trình nổi tiếng.

Trường Giang diễn cùng NSUT Hoài Linh trong một chương trình nổi tiếng.

Lúc đầu, anh phải đi lên từ các vai quần chúng nhỏ lẻ, chỉ đơn thuần đi ra đi vào trên sân khấu, đến khi đươc giao vai có thoại, dù chỉ duy nhất một câu. Sau đó, Trường Giang may mắn có nhiều cơ hội diễn chung cùng NSƯT Hoài Linh và xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, tạo đà phát triển cho sự nghiệp thăng hoa của Trường Giang.

Trường Giang hạnh phúc bên Nhã Phương.

Trường Giang hạnh phúc bên Nhã Phương.

Hiện tại,“chàng hề xứ Quảng”đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nữ diễn viên Nhã Phương cùng cô con gái đáng yêu. Dù giờ đây khi đã trưởng thành và vận mệnh cuộc đời thay đổi nhưng trong sâu thẳm ánh mắt nam diễn viên hài vẫn khắc khoải những kí ức một thời nghèo khó không thể quên.Trường Giang thầm cảm ơn những ngày tháng cơ cực và sự nâng đỡ của bậc “đàn anh, đàn chị” đã giúp anh đúc kết được kinh nghiệm sống quý báu và nổi tiếng như hôm nay.

Bài liên quan