Những con giáp ưa sạch sẽ gọn gàng, ‘ở bẩn’ sẽ cảm thấy không chịu nổi

Những con giáp này có lối sống sạch sẽ, luôn chú ý dọn dẹp không gian nhà cửa vì cho rằng “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”.

*Thông tin mang tính chất tham khảo*

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sống rât kỉ luật, chú ý đến tiểu tiết dù là bé nhất, vì vậy họ luôn cẩn thận dọn dẹp mọi thứ xung quanh mình. Tính cách của bạn thể hiện rất rõ ràng trong công việc, và đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn sống sạch sẽ, vì vậy mà cũng không thể chấp nhận được chuyện nhà cửa bừa bộn. Bất cứ đồ đạc nào đặt sai vị trí thì con giáp này ngay lập tức sắp đặt lại ngay. Tính cách này khiến không gian của những người tuổi Mão luôn ngăn nắp, gọn gàng, trong lành.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đặt ra những yêu cầu rất cao về chất lượng cuộc sống của mình, đặc biệt là trên phương diện không gian làm việc, học tập và sinh hoạt cá nhân. Bạn sẽ chỉ thật hưởng thụ, cảm thấy dễ chịu khi sống trong một ngôi nhà sạch sẽ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy ở bất kì vị trí nào, con giáp này cũng mong dọn dẹp thật gọn gàng, một chút bụi bẩn hay mạng nhện xuất hiện thì bạn sẽ lập tức bắt tay vào sửa sang lại ngay. Ngoài ra, con giáp này còn đặc biệt chú ý về hình tượng của mình, lúc nào cũng phải giữ phong độ khi đi ra ngoài.

Tuổi Mùi

Bạn quan niệm rằng nhà cửa sạch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình, bởi vậy, bạn cảm thấy “ngứa mắt” khi đồ đạc bị vứt lung tung, sai vị trí. Nhà cửa chỉ cần hơi bày bừa, bạn cũng sẽ lập tức dọn dẹp, không đùn đẩy công việc cho bất cứ ai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, con giáp này cũng có tính cách thích tích trữ đồ cũ hoặc đồ dùng không cần thiết vì tiếc của, đồng thời bạn còn rất yêu cây xanh, luôn muốn sắp xếp ngôi nhà của mình có nhiều không gian xanh nhất có thể.