Những màn solo chỉ có trong lời hứa: Wendy, Rosé, Kang Seung Yoon vẫn bị công ty hát bài hứa hẹn suốt 7 năm

Fan vẫn luôn chờ đợi màn solo của thần tượng tuy nhiên công ty quản lý vẫn ém nhẹm tài năng. Khổ nhất là Kang Seung Yoon 7 năm vẫn chưa có nổi một sản phẩm solo.

Từ khi ra mắt với vai trò thành viên của một nhóm nhạc, các idol đều hi vọng sau khi hoạt động cùng nhóm một thời gian họ đều được ra các sản phẩm solo cho riêng mình. Hơn ai hết, các công ty quản lý là người có quyền quyết định việc hoạt động cá nhân của idol. Tuy nhiên có rất nhiều thần tượng ra mắt đã lâu, tài năng đã được công chúng công nhận nhưng vẫn chưa có nổi một lịch hẹn solo. Điều này khiến fan hâm mộ cảm thấy rất bất công cho idol của mình.

Wendy (Red Velvet)

Là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Red Velvet, Wendy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả ngay khi vừa ra mắt bởi giọng hát trong trẻo, cao vút và ngoại hình xinh xắn. Cô được đánh giá là mọot trong những vocal nổi bật nhất của nhóm nhạc Kpop thế hệ 3.

Wendy là nữ idol có giọng hát cao vút, trong veo nhưng vẫn chưa có màn solo nào. Ảnh: Internet

Wendy là nữ idol có giọng hát cao vút, trong veo nhưng vẫn chưa có màn solo nào. Ảnh: Internet

Ra mắt vào năm 2014 nhưng cho đến bây giờ Wendy vẫn chưa sở hữu cho mình một sản phẩm solo nào. Fan hâm mộ đã rất nóng lòng mong mỏi đến ngày idol mình thông báo chính thức solo. Tuy nhiên, có vẻ như phía công ty SM chưa có kế hoạch gì cụ thể cho cô nàng cả.

Đặc biệt, mới đây Wendy còn bị chấn thương nghiêm trọng trong đợt quảng bá ca khúc mới Psycho. Cô sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian dài mới có thể trở lại để hoạt động cùng nhóm được. Fan hâm mộ đành phải thở dài bất lực khi nghĩ đến sự nghiệp solo của Wendy.

Rosé (BLACKPINK)

Nếu nói về nữ nghệ sĩ thế hệ mới nào được fan mong mỏi solo nhất có lẽ không ai khác ngoài Rosé của nhà Hắc Hường. Với vai trò là một main vocal, Rosé đã thể hiện được tài năng thiên bẩm của bản thân ngay từ những ngày đầu tiên. Trước khi ra mắt với BLACKPINK, cô nàng đã có sự hợp tác với đàn anh G-Drangon.

Fan vẫn đang ngày đêm mong mỏi một thông tin xác nhận chính thức về solo của Rosé. Ảnh: Internet

Fan vẫn đang ngày đêm mong mỏi một thông tin xác nhận chính thức về solo của Rosé. Ảnh: Internet

YG đã hứa sẽ cho Rosé solo tuy nhiên đến bây giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Với phong cách sử dụng “lịch sao hỏa” và bài ca “chúng tôi đang chuẩn bị cho solo của nghệ sĩ” được YG dùng bất kì lúc nào bị hởi tới thì fan đành ngán ngẩm: Mùa xuân mà Rosé được solo còn xa lắm.

Với giọng hát mang cá tính riêng biệt, phong cách biểu diễn đậm chất nghệ sĩ lãng du và khả năng vũ đạo không kém gì main dancer fan vẫn luôn mong mỏi hi vọng YG cho cô gái vàng này thể hiện bản thân nhiều hơn nữa.

Kang Seung Yoon (WINNER)

Nghệ sĩ khiến fan tiếc nuối nhất khi không được solo chắc có lẽ không ai khác ngoài trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của nhóm nhạc nam nhà YG WINNER. Anh chàng trước khi trở thành idol đã từng được biết đến nhiều qua cuộc thi Kpop Star với mục tiêu là một nghệ sĩ solo. Tuy nhiên khi đầu quân cho YG, Kang Seung Yoon đã quyết định trở thành một idol, ra mắt với nhóm nhạc WINNER.\

Đến cả nonfan cũng thấy bất công và khó hiểu khi 7 năm trôi qua mà Kang Seung Yoon vẫn chưa chính thức được solo. Ảnh: Internet

Đến cả nonfan cũng thấy bất công và khó hiểu khi 7 năm trôi qua mà Kang Seung Yoon vẫn chưa chính thức được solo. Ảnh: Internet

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, công ty quản lý đã không ngừng hứa hẹn về solo của Kang Seung Yoon, tuy nhiên cho đến bây giờ tất cả cũng chỉ là “lời nói gió bay” mà thôi. Giọng hát của anh chàng đã được chứng minh qua thời gian và các chương trình chuyên môn khác. Các nhà chuyên môn về âm nhạc đều dành những lời có cánh cho giọng hát tuyệt vời của nam thần tượng. Ấy vậy mà trong các concert, anh chàng vẫn phải hát lại những bài hát thuở chưa debut với các thành viên.

7 năm trôi qua, người hâm mộ của WINNER vẫn không hiểu vì sao YG lại có thể đối xử bất công như thế với anh chàng. Mặc dù Kang Seung Yoon luôn an ủi fan nhưng ai cũng hiểu người cần được an ủi nhất chính là cậu ấy.