Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị réo tên khi Chi Dân đăng status ẩn ý 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Dòng trạng thái của Chi Dân nhanh chóng thu hút sự chú ý từ CĐM, không ít người đã nhanh chóng réo tên Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây Chi Dân đã đăng tải một hình ảnh mới cùng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý. Anh đã viết như sau: "Anh đang mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”, em có muốn cùng anh thực hiện điều đó không?"

tieu-su-chi-dan

Dòng trạn thái này của Chi Dân khiến nhiều người cảm thấy tò mò, đây là status thính vui đùa của anh chàng hay đang có ẩn ý gì đó. Cũng có không ít khán giả vô cùng phấn khích và liên tục tag tên Ninh Dương Lan Ngọc vào bên dưới bài đăng của nam ca sĩ: “Dạ không anh, việc đó có chị Ngọc lo rồi ạ”; “Hỏi ai thì mọi người cũng biết rồi đó”; “Anh đang hỏi chị Ngọc à anh”; “Chị Ninh Dương Lan Ngọc đồng ý đi nào”; “Anh hỏi phát mà biết anh hỏi ai liền", "Anh lấy chị Ninh Dương Lan Ngọc đi anh ơi",...

154692928_3821905377860332_3662159885294959718_n_olow

Sở dĩ dân tình lại tag tên Ninh Dương Lan Ngọc vào status này bởi lẽ từ tháng 4/2018, Chi Dân từng nhiều lần bị khán giả bắt găặp và lộ "hint" đang hẹn hò với ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc. Cả 2 thường xuyên bị bắt gặp đang đi ăn uống, xem phim hay du lịch cùng nhau nhưng cặp đôi đều chưa từng thừa nhận chuyện hẹn hò này.

sao-viet-24h-dong-thai-bat-ngo-cua-ninh-duong-lan-ngoc-khi-chi-dan-gap-chuyen-chi-dan-eva4-1618451326-892-width660height450

Đến tháng 12/2020 thì cặp đôi đều lên tiếng xác nhận với công chúng về việc đang độc thân khiến netizen xôn xao đoán rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi chăng? Mặc dù vậy cặp đôi vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm kín đáo khi nhiều lần xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt của đối phương. Gần đây nhất khi mẹ Chi Dân không may bạo bệnh qua đời, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã có mặt, cô nàng khá lặng lẽ tại tang lễ. Tuy nhiên khi tiện biệt, nữ diễn viên đã không kìm được cảm xúc trước sự ra đi của người mà cô vô cùng kính trọng.