Ninh Dương Lan Ngọc khóc cạn nước mắt vì nhận tin buồn đau thương

Ninh Dương Lan Ngọc khóc cạn nước mắt vì nhận tin buồn đau thương từ chính người fan thân thiết của mình.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc xót xa chia sẻ tin buồn khi người fan ruột của mình qua đời ở tuổi 23. Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được nỗi buồn, sự bàng hoàng khi mới đây thôi cô và fan nữ này vẫn còn vui vẻ bên nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng trước sự ra đi của fan ruột. Ảnh FBNV

Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng trước sự ra đi của fan ruột. Ảnh FBNV

Thông tin Ninh Dương Lan Ngọc thông báo khiến cả FC cũng bàng hoàng và xót xa. Ai cũng buồn thương cho số phận một cô gái còn quá trẻ tuổi. Do tình hình dịch bệnh và giãn cách xã hội, nữ diễn viên "Tấm Cám" càng nặng lòng hơn khi khó có thể đến viếng fan nữ này.

Ninh Dương Lan Ngọc bên fan nữ khi cô bé còn sinh thời. Ảnh internet

Ninh Dương Lan Ngọc bên fan nữ khi cô bé còn sinh thời. Ảnh internet

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đau buồn khi nhận tin mẹ của ca sĩ Chi Dân - người tình tin đồn qua đời. Dù vướng tin đồn chia tay nhưng nhiều người vẫn bắt gặp khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong tang lễ với đôi mắt sưng đỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc chạm ngõ điện ảnh với vai diễn thành cô trong "Cánh đồng bất tận". Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên, có chiều sâu, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều đạo diễn săn đón từ mảng phim truyền hình đến phim điện ảnh. Không ít bộ phim điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc có doanh thu cao kỷ lục như Cua lại vợ bầu; Gái già lắm chiêu...

Ninh Dương Lan Ngọc khóc trong đám tang mẹ Chi Dân. Ảnh internet

Ninh Dương Lan Ngọc khóc trong đám tang mẹ Chi Dân. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn là gương mặt đắt show truyền hình khi vừa xinh đẹp, vừa thông minh lại vừa hoạt ngôn. Hiện, Ninh Dương Lan Ngọc đang được công chúng quan tâm đặc biệt khi tham gia chương trình Running Man Việt mùa 2. Trong mùa 1, Ninh Dương Lan Ngọc là bóng hồng duy nhất và giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Sự nghiệp thăng hoa, Ninh Dương Lan Ngọc có đời tư khá kín tiếng và nói không với scandal. Chính vì vậy, nữ diễn viên ngày càng sở hữu lực lượng fan hùng hậu.