NÓNG: Có thể tham gia 'siêu trò chơi' Squid Game tại Hạ Long?

Thông tin trò chơi Squid Game tại Hạ Long được tổ chức vào ngày 17/10, số lượng có hạn và được cấp áo miễn phí khiến công chúng xôn xao.

Squid Game là phim gì?

"Squid Game" (Trò chơi con mực) là bộ phim dài 16 tập của Hàn Quốc, được công chiếu lần đầu trên nền tảng Netflix. Sau khi ra mắt, bộ phim về đề tài sinh tồn này nhanh chóng lập nhiều kỉ lục rating, "gây bão" trên phạm vi toàn cầu.

Nội dung phim xoay quanh một tổ chức chiêu mộ người tham gia một loạt các trò chơi tuy mang chủ đề dân gian, tuổi thơ ở Hàn Quốc nhưng vô cùng tàn nhẫn. Người thắng cuộc sẽ được thưởng một số tiền không tưởng. Nhờ sức ảnh hưởng của bộ phim, những bộ trang phục, trò chơi tách kẹo... trong phim nhanh chóng thành xu hướng ở châu Âu lẫn châu Á.

Squid Game nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu

Squid Game nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu

Mới đây, một công ty thông báo sẽ tổ chức trò chơi Squid Game tại Hạ Long. Phiên bản đời thực tại Việt Nam này khiến người yêu phim nói riêng lẫn du khách nói chung ngạc nhiên và hào hứng. Công ty này là ai, tham gia "đóng thật" Squid Game tại Hạ Long thế nào?

Hóa thân thành người chơi Squid Game tại Hạ Long?

Được biết, công ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O) cùng dự án dự án The Dragon Castle Hạ Long là "chủ xị" của trò chơi hấp dẫn này. Theocông ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O), Trò chơi con mực phiên bản đời thực này dành cho tất cả những người đang sinh sống tại Quảng Ninh.

Cụ thể, trên fanpage của The Dragon Castle Hạ Long đã đăng tải như sau:

"Chủ đầu tư Hàn Quốc của dự án The Dragon Castle Hạ Long rất hi vọng sự kiện này sẽ là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam và là một trong những sự kiện được đón đợi nhất của đông đảo các bạn trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin chung về sự kiện:

- Thời gian dự kiến: Sáng Chủ nhật, ngày 17/10/2021

- Địa điểm dự kiến: Hạ Long

- Đăng ký và tham dự hoàn toàn miễn phí, tất cả người chơi được phát tặng áo miễn phí

- Số lượng người chơi dự kiến: 200

Phần thưởng cho người duy nhất thắng cuộc, tên các trò chơi, thể lệ và những thông tin thú vị sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage, mọi người đừng quên follow page để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức gì nhé!

Người chơi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua tin nhắn fanpage để được hướng dẫn, giải đáp!"

Bài đăng đã nhận gần 1000 lượt chia sẻ

Bài đăng đã nhận gần 1000 lượt chia sẻ

Để trở thành người chơi Squid Game tại Hạ Long vào 17/10 này, có thể đăng ký tại biểu mẫu của bài đăng trên. Nhiều tài khoản cho biết đã đăng kí thành công, nhưng "được chọn hay không thì chưa biết". Đứng trước câu hỏi liệu chơi thua có bị "xử" như trên phim không, BTC của trò chơi hóm hỉnh trả lời "Bị bắn nhưng hem chết được bạn ơi, lên thiên đàng thôi".

Từ ngày 19/9, TP. Hạ Long đã cho mở lại một số hoạt động dịch vụ có đông người trên địa bàn (bãi tắm công cộng, các dịch vụ, hoạt động thể thao) với yêu cầu người tham gia phải chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K...

Trong link đăng kí cũng chỉ yêu cầu một số thông tin cơ bản như tên, ngày sinh, địa chỉ và nghề nghiệp. Với số lượng có hạn, chỉ 200 người chơi (so với phim là hơn 400 người), hiện tại link đăng kí khá khó truy cập.

Bài liên quan