NS Giang Còi bất ngờ được người lạ lì xì số tiền gấp 5 lần tiền mua thuốc

Đi mua thuốc chữa bệnh, NS Giang Còi không giấu nổi sự xúc động trước hành động giàu tình cảm của những nhân viên cửa hàng thuốc.

Thời gian gần đây, thông tin về sức khỏe của NS Giang Còi khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Cụ thể, cuối tháng 01/2021 NS Giang Còi đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình bệnh ung thư họng giai đoạn 3 và đang tích cực điều trị. Kể từ khi công bố bệnh tình, NS Giang Còi vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời và thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất đến người hâm mộ. 

Mới đây, NS Giang Còi đã chia sẻ một câu chuyện xúc động những ngày đầu năm mới. Được biết, khi tới cửa hàng thuốc quen thuộc để mua thuốc theo đơn của bác sĩ, những nhân viên trong cửa hàng đã dành cho nam nghệ sĩ một món quà bất ngờ. Một nhân viên đã nói với NS Giang Còi: "Chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười", đáp lại, nam nghệ sĩ vô cùng cảm kích: "Cám ơn mọi người nhé, anh cũng đang cố lấy lại được tiếng nói là mình cười lại thôi".

NS Giang Còi tại cửa hàng thuốc quen thuộc

NS Giang Còi tại cửa hàng thuốc quen thuộc

Tuy nhiên, khi trở về nhà NS Giang Còi vô cùng bất ngờ khi nhận được số tiền lì xì là 5 triệu đồng, trong khi hóa đơn tiền thuốc chỉ hết 1 triệu. Điều này khiến nam danh hài không giấu được sự xúc động trước tình cảm của những người xa lạ. NS Giang Còi chia sẻ trên trang cá nhân: "Người ta nợ bạc nợ vàng, riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi."

NS Giang Còi vô cùng bất ngờ trước món quà từ những nhân viên cửa hàng thuốc

NS Giang Còi vô cùng bất ngờ trước món quà từ những nhân viên cửa hàng thuốc

Bên dưới bài đăng của NS Giang Còi, không ít bạn bè, người thân và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe và cầu mong cho nam nghệ sĩ nhanh chóng hồi phục để có thể tiếp tục đứng trên sân khấu mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Bài liên quan